Đi giải cứu nữ sinh hỏng cửa, thợ khoá bất ngờ bị kẹt ở trong vì đa nghi

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ ba, 27/09/2022 22:48 (GMT +7)
Sau khi được gọi đến sửa khoá một phòng ký túc xá, thợ sửa khoá không cẩn thận đã bị nhốt lại bên trong và phải người thợ khác đến “cứu” mình.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #NEWS #Nóng trên MXH

Mỗi khi gặp phải trường hợp khoá cửa bị hỏng hóc, hầu hết mọi người đều cố gắng tìm cách mở khoá hoặc gọi thợ đến sửa. Tuy nhiên, không phải ai gọi thợ đến sửa khoá cũng gặp được may mắn.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” về tình huống này. Cụ thể, tại một phòng ký túc xá đại học ở Trùng Khánh, vì cửa phòng bị hỏng ốc vít nên các nữ sinh không thể mở được cửa và phải gọi thợ sửa khoá đến giúp.

Tưởng giúp đỡ các bạn nữ sinh mở khoá...
Tưởng giúp đỡ các bạn nữ sinh mở khoá...

Sau khi đến, chú thợ sửa khoá đã mở được cửa giúp 4 cô gái này. Thế nhưng để chứng minh “nghi vấn” một trong 4 cô nữ sinh đã khoá trái nên mới khiến cửa bị kẹt, thợ sửa khoá đã bước vào và đóng cửa phòng lại kiểm tra.

Thế nhưng khi người thợ khoá này kiểm tra, cánh cửa phòng ký túc xá này lại bị kẹt thêm lần nữa. Lần này, do đồ nghề sửa chữa ở hết bên ngoài nên người thợ này cũng phải “bó tay” và bị nhốt bên trong cùng 4 nữ sinh đại học. 

... ai ngờ cửa bị khoá lại luôn.
... ai ngờ cửa bị khoá lại luôn.

Dù đã được các nữ sinh khuyên “không nên nôn nóng, cứ bình tĩnh mà ngồi xuống chờ người đến giúp”. Thế nhưng có lẽ vì quá ngại ngùng và bối rối nên chú thợ sửa khoá “đứng ngồi không yên” và chỉ biết nở nụ cười gượng gạo.

Sau đó, các nữ sinh này phải gọi điện thoại cho một người thợ sửa khoá khác để có thể “giải cứu” được mọi người trong phòng. Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hài hước với “tai nạn nghề nghiệp” của chú thợ sửa khoá.

Vì đồ nghề để hết bên ngoài, thế nên ông chú này chỉ có thể nở một nụ cười gượng gạo.
Vì đồ nghề để hết bên ngoài, thế nên ông chú này chỉ có thể nở một nụ cười gượng gạo.

- Dám chắc khi đến mở cửa, ông chú đồng nghiệp sẽ cười ná thở với cảnh tượng này. Nếu tôi mà là ông thợ sửa khoá sau, chắc phải cười cỡ một tiếng mới có thể bắt tay vào làm việc.

- Cái này có bị tính là tai nạn nghề nghiệp không? Đến mở khoá nhưng lại bị nhốt trong phòng cùng người ta luôn.

- Hoá ra không phải lúc nào thợ sửa khoá cũng có thể tự giúp mình khi cửa bị khoá.

Ông nội đại gia mở hẳn trường cho cháu học, cậu bé khóc vì tan học các bạn được về còn mình ở lại Giữa mê cung hoa quả, chọn quả gì không lo "đồ Tàu", không hóa chất bảo quản? Nam sinh viên bị chuột trộm toàn bộ gia sản, hiện trường gây tranh cãi lớn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp