Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu

Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu

Câu chuyện cô gái đi thuê phòng trọ sau vài ngày thì đã phát hiện được một "kho báu" dưới gầm giường với cả chục chai đựng nước tiểu.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với câu chuyện "dở khóc dở cười" của một nữ sinh khi thuê phòng trọ lại phát hiện ra "kho báu vàng" dưới gầm giường.

Cụ thể, một người dùng Facebook có tên H.N đã chia sẻ câu chuyện éo le ủa mình khi đi thuê trọ lên trên một hội nhóm. Theo đó, H có lên web tìm phòng trọ ở gần trường học để thuận tiện cho việc đi học. Và sau một lúc tìm kiếm thì cũng đã tìm được căn phòng trọ ưng ý.

Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu - Ảnh 1

Lúc mới vào xem phòng thì H cũng cảm thấy phòng có mùi, tuy nhiên vì tưởng đây là mùi phòng trọ nên không để ý. Sau khi chuyển vào ở được vài ngày, H bắt đầu cảm thấy khó chịu và mũi bị đau nhức. Vô tình trong lúc dọn dẹp, giặt giũ lại ga trải giường thì cô đã phát hiện một sự thật ngang trái khi ở dưới gầm giường xuất hiện những chai lạ màu vàng, nước chảy tràn ra nền và có mùi khắm.

Khi phát hiện sự thật kinh hoàng kia, cô nàng khá sốc nhưng cũng thông cảm khi nghĩ người thuê trước đó là nam. Tuy nhiên, theo lời chủ nhà trọ thì người thuê trước kia lại là một bạn nữ và đã ở đây trong suốt 2 năm.

Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu - Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó tin với độ lười nhác của người của cô gái khi nhà vệ sinh chỉ cách đó vài bước chân. Ai nấy đều lên tiếng chê bai lối sống của cô gái thuê trọ trước này.

"Bạn này lười thật chứ."

"Mình không tin là con gái mà làm vậy luôn."

"Như chủ thớt nói nhà vệ sinh cách vài bước chân mà cũng không muốn đi."

"Pha giấu của đi vào lòng đất."

Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu - Ảnh 3

Bên cạnh đó, một số người cũng không quên "ôn lại kỷ niệm" kể lại câu chuyện đi thuê trọ của chính bản thân mình. Bởi thực tế, không chỉ mỗi cô gái trong câu chuyện trên mà nhiều người cũng đã từng gặp phải tình huống bi hài tương tự.

Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu - Ảnh 4
Đi thuê phòng trọ, cô gái tá hỏa phát hiện gầm giường toàn chai đựng nước tiểu - Ảnh 5

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng tinh ý hơn chỉ ra rằng, việc đi tiểu vào chai nước ngọt với một cô gái là điều khó khăn và mất thời gian hơn nhiều so với đi toilet. Chưa kể, chẳng có lý do gì để cô ta giấu nước tiểu cả hàng chục chai trong gầm giường.

Bên cạnh đó, một vài tài khoản cũng chỉ trích chủ thớt không có thói quen vệ sinh tốt bởi dọn đến nơi ở mới mà không lau dọn giường tủ, gầm giường mà đã hồn nhiên ngả lưng.

Hiện câu chuyện này bị đưa vào dạng nghi vấn vì tính xác thực.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần