Đi xe vợ không chịu ôm, chồng giận dỗi tấp vào lề đường để... đọc truyện

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 18/06/2021 14:04 (GMT +7)
Đang chở vợ đi trên đường mà vợ ngồi sau lại không chịu ôm, anh chồng liền dỗi rồi tấp luôn xe vào lề đường đứng đọc truyện.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Có rất nhiều ông chồng dù đã vợ con đề huề nhưng tính cách vẫn như những đứa "trẻ chưa lớn", dỗi hờn vợ dù chỉ là chuyện bé xíu. Chính vì vậy, mà khi chung sống cùng những ông chồng này thì xảy ra không ít các trường hợp dở khóc dở cười. Như mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh người chồng dỗi hờn vợ chỉ vì đi xe không chịu... ôm.

Cụ thể, một tài khoản được cho là chị vợ đã đăng tải đoạn clip lên MXH với dòng trạng thái: “Vợ không ôm nên dỗi, đang đi dừng mẹ xe lại tấp vô lề đứng đọc truyện. Rồi đẻ con ra làm anh nó hay gì?”. Trong video, chị vợ đang ngồi trên xe với thái độ rất sốt ruột, giục chồng về còn anh chàng thì lại rất tỉnh lấy điện thoại ra đọc truyện. Sau đó cô vợ hét lo lên: “Alo, có về không”, thì người chồng vẫn giữ nguyên tư thế, vừa rung đùi vừa cắm mặt vào điện thoại.

Đi xe vợ không chịu ôm, chồng giận dỗi tấp vào lề đường để... đọc truyện - Ảnh 1

Dù đoạn video rất ngắn nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng bật cười thích thú nhưng cũng khá bực tức vì cái tính quá trẻ con kia. Nhiều người nhận định không ít chàng trai dù lấy vợ nhưng vẫn "chưa lớn", chỉ cần không chiều là quay ra dỗi cho bằng được. Tuy nhiên, việc dỗi vì không ôm chồng thì lại cho thấy những anh chàng này là khá tình cảm và rất yêu vợ. Một số khác thì hái hước đùa rằng dỗi vậy thôi chứ lát nữa quay sang xin lỗi vợ hết tới tấp cho xem. 

Đi xe vợ không chịu ôm, chồng giận dỗi tấp vào lề đường để... đọc truyện - Ảnh 2

“Tường có chồng là chỗ dựa vững chắc ai dè suốt ngày nhìn mặt chồng không chồng dỗi, tính cách trẻ con quá lại chán.”

“Ông chồng nhà mình đây, hồi hẹn hò có thế đâu lấy về mới vỡ ra đấy nhé. Tính cách trẻ con thì thôi rồi, sinh con ra người ta tưởng tôi đang nuôi hai anh em.”

“Nhiều lúc trầm cảm vì chồng con mất, như đứa trẻ con. Sau này có con khéo lại em ơi con đánh anh, em ơi con giành đồ chơi với anh.”

“Nói chứ mấy ông này thường hay chiều vợ nè, tính cách vậy thôi chứ thương vợ lắm đó. Thương nên chồng mới giận khi vợ không ôm chứ.”, một số bình luận của cư dân mạng.

Đi xe vợ không chịu ôm, chồng giận dỗi tấp vào lề đường để... đọc truyện - Ảnh 3

Trên thực tế, những cặp vợ chồng trẻ thì chẳng thể tránh được những lúc dỗi hờn trẻ con, tuy nhiên chính những khoảnh khắc đáng yêu này khiến cuộc sống hai người trở nên vui vẻ, đỡ nhàm chán hơn. Hiện đoạn clip trên dù vẫn chưa xác minh được thực hư cũng như danh tính của cặp đôi nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Chồng cũ có tình mới, Kim Kardashian tung ảnh nội y khoe body "chất lượng cao" Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp