Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 17:02 (GMT +7)
Trong video con trai cả ông Donald Trump đăng lên mừng sinh nhật bố vắng bóng cựu Đệ nhất phu nhân Melania.
Hashtag #Donald Trump #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 14/6 vừa qua, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức bước sang tuổi 75. Mới đây, truyền thông Mỹ cho biết ông đã dành cả ngày để ăn mừng tuổi mới tại sân golf của mình ở New Jersey với con trai Donald Jr và cựu cầu thủ Herschel Walker - người được cho đang chuẩn bị tranh cử vào Thượng viện.

Đáng chú ý, con trai cả của ông Trump đã đăng tải lên Instagram một video chúc mừng sinh nhật bố, cho thấy tổng thống thứ 45 của Mỹ tận hưởng lễ kỷ niệm tuổi mới với một nhóm đông người nhưng lại không hề có vợ ông là bà Melania Trump kề cạnh. Trong video, nhóm người cùng hòa giọng hát bài hài chúc mừng sinh nhật ông Trump trong một nhà hàng. Kèm theo clip trên, Donald Jr viết dòng chú thích cho thấy bố anh có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc bên gia đình và bạn bè: "Thật tuyệt khi gia đình và những người bạn tuyệt vời, cùng một vài thành viên Quốc hội đang hát chúc mừng sinh nhật bố".

Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng - Ảnh 1

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng, bên cạnh những lời chúc mừng tuổi mới gửi đến Cựu Tổng thống Mỹ thì hầu hết bày tỏ sự ngạc nhiên khi cựu Đệ nhất phu nhân không có mặt. Câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhiều nhất là "Melania đâu rồi?". Một người còn thắc mắc về sự vắng mặt của cả cậu con trau út: "Baron và Melania đều không thấy đâu" hay "Melania sao lại không xuất hiện trong sinh nhật chồng bà ấy vậy?".

Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng - Ảnh 2

Không chỉ vậy, trên MXH, bà Melania cũng không chia sẻ bất cừ hình ảnh hay lời chúc mừng sinh nhật chồng, dù trước đó từng đăng bài chúc mừng sinh nhật con trai Barron nhân dịp cậu bé 15 tuổi hồi tháng 3. Thời điểm mừng sinh nhật con trai, bà Melania đã vướng phải những lời chế nhạo trên mạng xã hội bởi chọn bức ảnh tối màu để đăng. Một người dùng mạng từng nhận xét: "Melania thân mến, cô có thể tìm bức khác vui vẻ hơn không. Bức này trông khá tệ, nhưng có lẽ nó giống với tâm trạng của cô hoặc con trai cô".

Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng - Ảnh 3
Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng - Ảnh 4
Vợ ông Donald Trump vắng mặt trong ngày sinh nhật lần thứ 75 của chồng - Ảnh 5

Trước đó, bà Melania cũng từng bị bắt gặp nhiều lần có thái độ với chồng làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ trục trặc như nhiều lần gạt tay chồng, hay "ngó lơ" không dừng lại chụp hình cùng chồng khi rời Nhà Trắng về Florida hồi tháng 1/2021 vừa qua. Chính vì vậy mà việc không xuất hiện trong ngày đặc biệt của Trump cũng khiến nhiều người "đoán già đoán non" chuyện hai vợ chồng giận hờn.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức bị Facebook "cấm cửa" 2 năm Vợ chồng Donald Trump ăn tối lãng mạn ở nhà hàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp