Động thái bất ngờ của Thiều Bảo Trâm sau khi lộ thư tình nghi của Hải Tú

Động thái bất ngờ của Thiều Bảo Trâm sau khi lộ thư tình nghi của Hải Tú

Sau khi bức thư tình dài 4-5 trang được cho là Hải Tú gửi cho Sơn Tùng bị tung lên mạng, "người cũ" Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái đầu tiên.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Sau nhiều ngày giữ im lặng, chỉ đăng tải vài bức ảnh "no caption" lên trang cá nhân thì mới đây Thiều Bảo Trâm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đã cập nhật hoạt động mới nhất trên Facebook.

Tuy nhiên, thay vì một tâm trạng não nề, nữ ca sĩ lại tỏ ra bình thản như chưa từng có lùm xùm đang xảy ra,  viết lời kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19 trước đợt bùng dịch lớn nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải bức ảnh hướng dẫn 5 bước an toàn để tiếp tục phòng chống dịch Covid-19, kèm theo đó là lời nhắn nhủ: "Mọi người ơi! Hãy nhớ đeo khẩu trang khi ra đường. Chúng ta hãy hạn chế tụ tập đông người lúc này, rửa tay thật sạch sẽ, sử dụng dung dịch sát khuẩn. Cùng nhau bảo vệ cộng đồng, gia đình, bản thân, cùng nhau vượt qua một lần nữa nhé.

Chúng ta không được chủ quan song cũng không nên quá hoang mang. Hãy nhớ bình tĩnh, tin vào chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế. Hãy đọc và cập nhật tin tức từ các kênh chính thống mọi người nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua!".

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau khi lộ bức thư tình Hải Tú gửi cho Sơn Tùng - Ảnh 1

Rất nhiều người đã chờ đợi Thiều Bảo Trâm lộ diện sau loạt ồn ào, vì vậy dù có đề cập đến chuyện tình cảm hay không thì cư dân mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô. Hơn nữa, đây lại là hành động kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch nên nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, một số người cũng động viên, an ủi nữ ca sĩ, mong cô sẽ sớm vượt qua để chào đón những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước "vì bạn xứng đáng".

Giữa drama, Thiều Bảo Trâm tung ảnh phụ nữ đẹp nhất không thuộc về ai - Ảnh 5

Hiện, bài đăng của nữ ca sĩ vẫn đang nhận được rất nhiều lượt tương tác, đa phần đều gửi lời hỏi thăm, mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe và không quên "cà khịa" đến nhân vật đã làm cô buồn - "trà xanh".

Mối tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiểu Bảo Trâm khép lại với nhiều ồn ào
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần