Dự báo thời tiết 21/10: Trung Bộ vẫn mưa, Bắc bộ tiếp tục lạnh sâu

Dự báo thời tiết 21/10: Trung Bộ vẫn mưa, Bắc bộ tiếp tục lạnh sâu
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn hôm nay miền Trung vẫn mưa, Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng gió mùa đông bắc với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Trung Trung Bộ nên khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng gió mùa đông bắc với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20 độ C.

Dự báo thời tiết 21.10: Trung Bộ vẫn mưa, Bắc bộ tiếp tục lạnh sau - Ảnh 1
Dự báo thời tiết 21.10: Trung Bộ vẫn mưa, Bắc bộ tiếp tục lạnh sâu.

Dự báo thời tiết hôm nay 21/10 cụ thể cho các vùng:

Hà Nội hôm nay nhiệt độ từ 20 đến 25 độ, trời nhiều may có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ từ 18 đến 26 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nền nhiệt hôm nay dao động từ 18 đến 26 độ, trời nhiều mây có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ dao động từ 19 đến 25 độ, trời nhiều mây. Từ Nghệ An đến Hà Tĩnh đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông, phía Nam Hà Tĩnh - Quảng Bình có mưa vài nơi, từ Quảng Trị  đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to, gió Đông Bắc đến Tây Bắc cấp 3, phía Bắc trời lạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ dao động từ 23 đến 29 độ, trời nhiều mây, có mưa to đến rất to, có nơi mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét.

Tây Nguyên nền nhiệt từ 20 đến 30 độ, có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét.

Nam Bộ thời tiết hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt trong ngày dao động từ 23 đến 30 độ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le