Sự nghiệp Dương Mịch "bùng nổ" trong nửa cuối năm 2022

An Giang Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 09:01 (GMT +7)
Sau thời gian dài nghỉ ngơi, Dương Mịch sắp quay trở lại “đường đua” diễn xuất vào nửa cuối năm 2022.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2004, Dương Mịch luôn được biết đến như một trong những nữ diễn viên chăm chỉ bậc nhất Cbiz. Thậm chí sau khi sinh con chỉ 3 tháng, nàng tiểu hoa đán này đã quay trở lại phim trường để tham gia tác phẩm “Thành phố tình yêu”. Thậm chí Dương Mịch còn nhiều lần chia sẻ bản thân cô đã dành đến 80% thời gian trong những năm vừa qua để tập trung phát triển sự nghiệp.

Không ít lần cô bị người hâm mộ tố bỏ bê con gái Tiểu Gạo Nếp. Do luôn phải xử lý một khối lượng lớn công việc trong thời gian dài mà trong 2 năm trở lại đây, Dương Mịch gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khoẻ. Cô thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi và cân nặng sụt giảm “không phanh”.

Dương Mịch nhiều lần lộ vẻ mặt bơ phờ khi xuất hiện trước công chúng.
Dương Mịch nhiều lần lộ vẻ mặt bơ phờ khi xuất hiện trước công chúng.

Từ cuối năm 2021, Dương Mịch không nhận dự án mới mà chỉ tham gia các hoạt động như chụp ảnh tạp chí hay livestream quảng bá các thương hiệu đã hợp tác trước đó để dành nhiều thời gian hơn chăm sóc bản thân. Chính vì thế, khi xuất hiện trở lại với bộ phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” cùng Cung Tuấn, Dương Mịch được không ít người mong đợi.

Dù luôn bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất, thế nhưng theo sự xuất hiện của Dương Mịch trong dự án mới đã giúp cô lọt vào danh sách những sao Hoa ngữ sẽ bùng nổ vào khoảng nửa cuối năm 2022. 

Tạo hình của Dương Mịch trong Hồ yêu tiểu hồng nương.
Tạo hình của Dương Mịch trong Hồ yêu tiểu hồng nương.

Sau chấn thương mắt không quá nghiêm trọng, Dương Mịch tiếp tục xuất hiện tại trường quay để thực hiện tiếp những cảnh quay của mình trong “Hồ yêu tiểu hồng nương”. Mặc dù khi mới công bố, tạo hình của Dương Mịch bị đánh giá quá già so với bạn diễn Cung Tuấn. Thế nhưng trong loạt hình mới của bộ phim, cách trang điểm cũng như trang phục của Dương Mịch đã “vừa mắt” hơn khá nhiều.

Sự trở lại của Dương Mịch khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.
Sự trở lại của Dương Mịch khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.

Ngoài Dương Mịch, những cái tên khác cũng xuất hiện trong danh sách này là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương Tuấn Khải. Đây đều là những ngôi sao Hoa ngữ có lượng fan đông đảo và đang có những dự án phim nổi bật trong thời gian tới.

Nhân viên trang điểm tiết lộ bằng chứng Dương Mịch có EQ cao bậc nhất Cbiz Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp