Khoảnh khắc Britney Spears sốt cao vẫn phải đi hát, suýt ngất trên sân khấu

Khoảnh khắc Britney Spears sốt cao vẫn phải đi hát, suýt ngất trên sân khấu

Khoảnh khắc Britney Spears không khỏe, thậm chí là sốt cao nhưng vẫn gắng biểu diễn, suýt ngất trên sân khấu khiến người hâm mộ xót xa.

Những lời khai của Britney Spears về cuộc sống bị bố ruột kiểm soát, giam cầm không khác gì nô lệ suốt 13 năm qua, đã gây rúng động trên toàn thế giới. Bởi không ai có thể tin rằng một ngôi sao đình đám Hollywood lại phải chịu đựng rất nhiều đau thương như vậy. Đáng chú ý, ngay sau khi thông tin về những lời khai của nữ ca sĩ được chia sẻ rộng rãi, người hâm mộ đã đào lại đoạn clip cho thấy cô bị bóc lột sức lao động, bị sốt cao nhưng vẫn đi hát.

Những khoảnh khắc thời trang kinh điển của Britney Spears  - Ảnh 8

Cụ thể, trong concert Britney: Piece of Me vào năm 2018 diễn ra ở thành phố Atlanta. Với lời chia sẻ của Britney Spears khi ấy và khi xem lại đoạn clip này thì nhiều người càng thương xót hơn khi nhận thấy dấu hiệu "bất bình thường" mà khi đó, không hề có một ai hay biết. 

Fan

Theo đó, trong clip, sau khi kết thúc một phần biểu diễn của mình, Britney Spears đã giao lưu với khán giả và chia sẻ việc cô cảm thấy sức khoẻ không ổn: "Ở trên này thực sự rất là nóng. Tôi sắp ngất mất rồi. Tôi đang bị ốm. Giờ tôi đang bị sốt 102 độ F (khoảng 38,8 độ C)". Điều đáng nói là dù bản thân đang gặp đề về sức khoẻ nhưng "công chúa nhạc Pop" vẫn vô cùng chuyên nghiệp khi cố gắng hoàn thành phần trình diễn trong nguyên một concert kéo dài mà không để lộ dấu hiệu mệt mỏi.

Fan

Liên quan đến việc bị bóc lột sức lao động này, trước đó, trong lời khai tại phiên toà, Britney Spears cho biết cô bị ép phải làm việc 7 ngày trong tuần, nếu không tuân thủ sẽ bị tước đoạt điện thoại, passport, thẻ tín dụng. Bị cô lập trong nhà, không được gặp bạn trai, con trai và sống với vệ sĩ 24/7, hoàn toàn mất không gian riêng: "Tôi đã đóng hành lý, di chuyển đến căn nhà đó và họ bắt tôi lao động 7 ngày trong tuần. Nếu tôi làm trái ý họ, họ sẽ lấy thẻ tín dụng, tiền mặt, điện thoại, passport của tôi. Họ đưa tôi vào một căn nhà cô lập, bắt tôi sống chung với y tá và vệ sĩ 24/7. Tôi hoàn toàn không có không gian riêng, thậm chí cả lúc thay đồ, đều có sự hiện diện của y tá". 

Những khoảnh khắc thời trang kinh điển của Britney Spears  - Ảnh 4

Nhiều người hâm mộ cho rằng việc bị ép lao động với tần suất liên tục cũng như bị ức chế về tinh thần, lại còn bị ép uống loại thuốc khiến cô nửa tình nửa mê có thể là lý do khiến cho Britney Spears gặp tình trạng xấu về sức khoẻ ngay đêm diễn ra concert. Được biết, phản ứng ban đầu của phía Tòa Thượng thẩm Los Angeles về sự việc của Britney Spears là tương đối tích cực, nên fan vẫn đang không ngừng hy vọng nữ thần tượng sớm lấy lại cuộc sống tự do.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran