Giám đốc công ty của Sơn Tùng lên tiếng về hai chữ "Thương em" nổi như cồn

Giám đốc công ty của Sơn Tùng lên tiếng về hai chữ

Sau loạt lùm xùm tình cảm và câu nói gây tranh cãi "Thương em" của Sơn Tùng thì phía Giám đốc công ty của nam ca sĩ cũng đã lên tiếng.

Mới đây, giữa hàng loạt chỉ trích về hai chữ "thương Em" mà Sơn Tùng phát ngôn trong đêm nhạc tối 23/1, Giám đốc công ty của Sơn Tùng - người luôn kề cạnh bên nam ca sĩ - đã đăng đàn bàn luận trên trang cá nhân.

Cụ thể, người này đăng tải một bức ảnh tuy không rõ mặt nhưng nhiều người cũng nhận ra đó là ảnh Sơn Tùng đang nhìn xa xăm về một hướng, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Chị đã được đứng sau em một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã đủ lâu để chị biết thương em là như thế nào".

Giám đốc lên tiếng bênh vực Sơn Tùng, đồng nghiệp ẩn ý Thiều Bảo Trâm block Instagram Sơn Tùng - Ảnh 1

Ngoài ra, một người bạn khác của nam ca sĩ cũng lên tiếng ẩn ý về chuyện Sơn Tùng hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm vào sáng nay. Theo đó, người này cho rằng, nam ca sĩ bị Thiều Bảo Trâm chặn tài khoản chính vì vậy mà tài khoản Instagram của Sơn Tùng sẽ không còn hiển thị đang theo dõi bạn gái tin đồn 8 năm: "Khi bạn block (chặn) ai đó trên Instagram, tự động họ bị xoá khỏi danh sách đang theo dõi bạn, và dĩ nhiên bạn cũng không theo dõi được họ. Block một ai đó nghĩa là trong danh sách của "cả hai hiện tại" sẽ không có tên nhau".

Giám đốc lên tiếng bênh vực Sơn Tùng, đồng nghiệp ẩn ý Thiều Bảo Trâm block Instagram Sơn Tùng - Ảnh 2

Bài đăng này đã lập tức khiến gió bỗng nhiên đổi chiều. Một số tài khoản MXH lên tiếng chỉ trích Thiều Bảo Trâm, nhận định nữ ca sĩ cố tình khiến cư dân mạng lên án Sơn Tùng chứ thật chất Sơn Tùng vẫn còn rất thương cô. Bởi hình ảnh nam ca sĩ gục mặt xuống sắp khóc trong đêm nhạc tối qua 23/1 cũng đã nói lên tất cả.

Giám đốc lên tiếng bênh vực Sơn Tùng, đồng nghiệp ẩn ý Thiều Bảo Trâm block Instagram Sơn Tùng - Ảnh 4

Tuy nhiên, vẫn có một số người đưa ra dẫn chứng rằng chính Sơn Tùng đã chủ động hủy follow bạn gái cũ vì nếu Thiều Bảo Trâm chặn Instagram của nam ca sĩ thì phần thả tim của Sơn Tùng trong một bức ảnh của Thiều Bảo Trâm sẽ bị mất đi nhưng đây vẫn còn nguyên. Nhưng dù gì đi nữa cả hai cũng đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm gắn bó.

Giám đốc lên tiếng bênh vực Sơn Tùng, đồng nghiệp ẩn ý Thiều Bảo Trâm block Instagram Sơn Tùng - Ảnh 1

Trước đó, trong đêm nhạc vào ngày 23/1, Sơn Tùng đã chia sẻ câu thoại trước khi hát ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trong phần intro. Nam ca sĩ đứng sau cánh gà nói: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em".

'Fan cứng' H'Hen Niê có động thái ấn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của idol Sơn Tùng  - Ảnh 2

Ngay sau đó, câu nói của nam ca sĩ được lan truyền chóng mặt. Một số người cũng đã cảm thông cho anh sau câu nói trên nhưng vẫn có rất nhiều người chỉ trích anh đang "tẩy trắng" sau lùm xùm "trà xanh".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần