Cư dân mạng đào lại bài đăng nghi Sơn Tùng từng chia tay hụt Thiều Bảo Trâm

Cư dân mạng đào lại bài đăng nghi Sơn Tùng từng chia tay hụt Thiều Bảo Trâm

Đoạn status mùi mẫn năm xưa của Sơn Tùng nghi vấn từng chia tay Thiều Bảo Trâm bất thành đang được netizen liên tục truyền tay nhau.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khui lại bức tâm thư mùi mẫn 7 năm trước Sơn Tùng nghi vấn gửi đến người yêu cũ.

Điều đáng chú ý là thời điểm trên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Sơn Tùng đã từng chia tay Thiều Bảo Trâm và lý do cũng được anh hé lộ luôn trong bức tâm thư dài kia. Và sau đó, vì lý do nào đó cả hai đã quyết định quay lại với nhau.

Cụ thể những dòng Sơn Tùng viết trong bức tâm thư: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ... tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình.

Nhưng em yên tâm... Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật... chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà... Âm thầm bên em".

Cư dân mạng đào lại bài đăng nghi Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm, hé lộ lý do chia tay - Ảnh 1

Qua những dòng chia sẻ trên, nhiều người cũng nhận thấy nam ca sĩ đã rất đau lòng khi quyết định rời xa bạn gái, và lý do là để cô có được một tương lai tốt hơn. Anh cũng rất nặng tình khi còn bày tỏ sẽ tự làm điều gì đó để có thể nhớ đến bạn gái vào ngày kỷ niệm của nhau.

Cư dân mạng đào lại bài đăng nghi Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm, hé lộ lý do chia tay - Ảnh 2

Hiện, bức tâm thư của Sơn Tùng vẫn đang được lan truyền khắp các trang MXH sau khi anh có đôi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm tại sự kiện âm nhạc vào tối qua 23/1.

Cư dân mạng đào lại bài đăng nghi Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm, hé lộ lý do chia tay - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần