H'hen Niê có động thái ẩn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của "idol" Sơn Tùng

H'hen Niê có động thái ẩn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của

H’Hen Niê đã có phản ứng đầy ẩn ý trước hàng loạt thông tin tình ái của nam ca sĩ mà cô đặc biệt yêu mến - Sơn Tùng M-TP.

Nếu những ai có theo dõi Hoa hậu H'Hen Niê thì sẽ biết rằng người cô mến mộ nhất trong showbiz Việt là Sơn Tùng M-TP. Chính vì thế, phản ứng mới đây của H'Hen Niê khi Sơn Tùng vướng vào drama chia tay bạn gái, đặc biệt là sau lời nhắn nhủ gây sốt của nam ca sĩ được mọi người đặc biệt quan tâm.

Cụ thể, sáng nay 24/1, H'Hen Niê đã đăng tải lại dòng chia sẻ của Sơn Tùng được cho là gửi đến bạn gái kèm theo lời bình luận: "Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, duyên phận. Thương". Nhiều người cũng nhận thấy được nàng Hậu đang rất đồng cảm cho người trong cuộc.

'Fan cứng' H'Hen Niê có động thái ấn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của idol Sơn Tùng  - Ảnh 1
'Fan cứng' H'Hen Niê có động thái ấn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của idol Sơn Tùng  - Ảnh 3

Cũng như các Sky khác (FC Sơn Tùng), H'Hen Niê đã bày tỏ sự tôn trọng mọi quyết định của nam ca sĩ giữa lúc drama diễn biến ngày càng phức tạp. Và đó cũng là điều mà nhiều người hâm mộ muốn cư dân mạng hướng đến.

Bởi cho đến hiện tại, sự việc đã được đẩy đi quá xa. Ba nhân vật chính đã bị chỉ trích không thương tiếc, đặc biệt là Sơn Tùng và Hải Tú.

Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow giữa lùm xùm - Ảnh 2

Chính vì vậy, đoạn chia sẻ của H'Hen Nie đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trước đó, trong đêm nhạc vào tối ngày 23/1, Sơn Tùng đã gây bão khi có màn chia sẻ những lời nhắn nhủ đầy cảm động được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, ngay sau đó anh cũng bị chỉ trích dữ dội. Đến sáng nay 24/1, cư dân mạng đã phát hiện nam ca sĩ đã chính thức hủy theo dõi bạn gái trên Instagram như một kết thúc cho cuộc tình 8 năm.

'Fan cứng' H'Hen Niê có động thái ấn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của idol Sơn Tùng  - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần