Giữa biến "chung bồ", Lily Chen đính chính, Ngọc Trinh phớt lờ

Giữa biến

Giữa lúc mọi người đang bàn tán xôn xao về nghi vấn "chung bồ", "ngọc nữ Bolero" Lily Chen ra sức thanh minh còn Ngọc Trinh lại tỏ ra không quan tâm

Nếu nói Ngọc Trinh là "nữ hoàng nội y" kiêm luôn "nữ hoàng thị phi" thì cũng không sai khi nửa đầu năm nay, cô liên tục vướng phải những drama gây xôn xao dư luận. Mới đây đây nhất, cộng đồng mạng lại được bàn tán với nghi vấn Ngọc Trinh có chung bồ với Á quân Tình Bolero - Lily Chen qua việc tậu cùng mẫu xe "blackpink" được cho là quà từ "bồ chung". Trước sự việc này, Lily Chen đã lên tiếng đính chính sau 1 ngày im lặng, thậm chí còn mang chiếc xe hạng sang đi nhuộm màu khác để khỏi đụng hàng Ngọc Tring.

Thế nhưng "nữ hoàng nội y" thì tỏ ra thờ ơ như chẳng liên quan. Người đẹp Trà Vinh đã đăng tải loạt ảnh say xỉn bên anh bạn thân Vũ Khắc Tiệp. Đáng chú ý, kèm theo những hình ảnh "hư hỏng" trên, Ngọc Trinh còn đính kèm dòng trạng thái thả thính nhân vật nào đó vô cùng ngọt ngào: "Nắng kia đâu làm em cháy, nhưng cách anh cười chắc chắn làm em say".

Giữa biến
Giữa biến

Dòng trạng thái của "nữ hoàng nội y" sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.  Đặc biệt, cư dân mạng đổ dồn vào bức ảnh cô say xỉn nằm gục trên ghế ngủ say sưa, không biết trời trăng gì. Bởi dù say khướt nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh vẫn rất xinh đẹp, thần thái khi say của cô đã "đốn tim" không ít người hâm mộ.

Giữa biến
Giữa biến

Trong diễn biến mới nhất, chia sẻ với truyền thông, Lily Chen đã chính thức phản bác chuyện "chung bồ" với Ngọc Trinh. Theo đó, cô thừa nhận bạn trai là người giàu có, nhưng bản thân cô tự chủ kinh tế, không thích dự dẫm và đặc biệt là người này không phải là nhân vật mà công chúng đang nhắc đến.

Giữa biến

"Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr.Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi. Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ.

Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền", Lily Chen lên tiếng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran