8 tháng ly hôn, Hoàng Anh vẫn chưa yên thân với vợ cũ và tình tin đồn

8 tháng ly hôn, Hoàng Anh vẫn chưa yên thân với vợ cũ và tình tin đồn

Vợ cũ Hoàng Anh và đồng nghiệp kiêm tình tin đồn Thắm Bebe vẫn chưa ai chịu nhường ai trong cuộc đấu tố mới, thậm chí căng thẳng hơn trước.

Những tưởng vụ ly hôn ồn ào của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã khép lại, thế nhưng sau màn ẩn ý được cho là công kích nhau trên MXH thì mới đây bê bối hôn nhân này lại rẽ hướng phức tạp hơn, trở thành cuộc chiến giữa Quỳnh Như và Thắm Bebe - đồng nghiệp của Hoàng Anh. 

Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 3
Thắm Bebe và chồng.

Cụ thể, trên livesream mới nhất của mình, Quỳnh Như công khai nghi ngờ Thắm Bebe là người phía sau đánh cắp thông tin cá nhân, dàn dựng chuyện mua bảo hiểm nhân thọ cho cô với mục đích để Hoàng Anh hưởng lợi nếu Quỳnh Như xảy ra rủi ro: "Thông tin cá nhân của tôi bị đánh cắp cho hãng bảo hiểm, mà người bán bảo hiểm chính là của chồng Thắm Bebe. May mắn thủ tục không hoàn thành vì cần xác nhận thông tin cá nhân từ tôi nên tôi phát hiện ra".

Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 2
Vợ cũ Hoàng Anh lên sóng cho biết bị đánh cắp thông tin cho hãng bảo hiểm.

Ngay sau đó, Thắm Bebe đã lên tiếng gay gắt khẳng định vợ cũ Hoàng Anh vu khống, và liên tục dùng đủ những từ ngữ khó nghe để nói về Quỳnh Như: "Đừng lôi anh Hoàng Anh và chồng tôi vô. Chuyện này là chuyện của tôi. Tôi lên đính chính ai đó nói tôi và chồng tôi chuẩn bị bán nhà chia tài sản. Tôi động gì ai nhảy đổng lên thế? Chưa biết ai lấy thông tin ai để làm gì, nhưng trước mắt thấy đám c** lấy thông tin chồng tôi để đưa lên public rồi đó".

Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 1
Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 2
Thắm Bebe bác bỏ.

Mới đây, Quỳnh Như lại tiếp tục tung bằng chứng đáp trả và cũng không hề nhường nhìn, dùng những từ ngữ nặng nề để nói về đối phương. Đồng thời, bà mẹ một con cũng công khai email của người liên hệ với công ty bảo hiểm được phía họ cung cấp, có tên Thắm Bebe. Đến đây, phía tình tin đồn Hoàng Anh hiện vẫn chưa có phản hồi tiếp theo.

Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 5
Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 3

Trước đó, vào tháng 12/2020, Quỳnh Như xác nhận ly hôn với Hoàng Anh, đồng thời đăng đàn tố nam diễn viên thiếu trách nhiệm, không nghĩ đến con cái, thậm chí còn ẩn ý có sự xuất hiện của người thứ ba... Lúc này, Thắm Bebe - đồng nghiệp của Hoàng Anh, đồng thời cũng là người gắn bó với anh như hình với bóng đã bị mang tiếng "tiểu tam", tuy nhiên cặp đôi bác bỏ chuyện yêu đương.

Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng - Ảnh 1
Vợ cũ  của Hoàng Anh tố tình mới tin đồn Thắm Bebe đánh cắp thông tin - Ảnh 4

Về phía mình, Hoàng Anh cũng công khai tố vợ cũ ghen tuông bệnh hoạn, đánh con vô cớ, hỗn láo với người già. Bên cạnh đó, sao nam Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng phủ nhận chuyện không chu cấp cho con gái, bác bỏ luôn nghi vấn ngoại tình. Thời điểm đó câu chuyện càng phức tạp khi người thân, bạn bè đôi bên cũng tham gia đấu tố. Đến giữa tháng 3 vừa qua, Quỳnh Như tuyên bố khép lại mọi ồn ào, đưa ra quan niệm "im lặng là sự chiến thắng cuối cùng". Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bộ ba Quỳnh Như - Hoàng Anh - Thắm Bebe vẫn có đôi lời ẩn ý được cho là công kích nhau trên MXH.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran