Góc một lần chơi lớn: Thèm pizza trên đỉnh Phú Sĩ, khách trả gần 7 triệu để ăn bánh

Duyên Hải Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 17:16 (GMT +7)
Thèm pizza khi đã leo đến đỉnh núi Phú Sĩ, người đàn ông quyết tâm order và không ngờ là có shipper giao đến thật.  
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa

Mới đây, câu chuyện một người leo núi nhận được đồ ăn sau 5 tiếng cùng phí ship gây choáng đã khiến cư dân mạng được phen “dở khóc, dở cười”.

Theo đó, một anh chàng người Nhật có nickname Kazuchi kể lại, chuyện xảy ra vào hôm 20/8 vừa qua, anh đã thực hiện chuyến leo núi Phú Sĩ để ngắm cảnh. Khi đang ở trên đỉnh núi, anh nghe thấy và vô cùng ngạc nhiên khi có một người ở đó thốt lên rằng họ muốn ăn pizza.

Ngay lập tức, một người trong số đó đã dùng một ứng dụng chuyên dành cho những người hay đi dã ngoại ở Nhật Bản, order pizza dù băn khoăn là không biết có shipper nào nhận giao đơn hàng này không. Cứ ngỡ sau đó sẽ bị hủy đơn vì địa điểm giao hàng không phù hợp, nhưng cả vị khách lẫn những người leo núi ở đó đều không ngờ rằng nhân viên pizza đã giao bánh lên tận núi Phú Sĩ thật.

Đặt pizza khi đang trên đỉnh núi, thanh niên nhận được hàng sau 5 tiếng, phí ship gấp 10 lần giá bán
Đặt pizza khi đang trên đỉnh núi, thanh niên nhận được hàng sau 5 tiếng, phí ship gấp 10 lần giá bán
Cả vị khách lãn những người leo núi ở đó đều không ngờ rằng nhân viên pizza đã giao bánh lên tận núi Phú Sĩ thật.
Cả vị khách lãn những người leo núi ở đó đều không ngờ rằng nhân viên pizza đã giao bánh lên tận núi Phú Sĩ thật.

Được biết, đơn hàng này được đặt vào lúc sáng, nhưng đến trưa pizza mới được giao tới. Điều này cũng dễ  hiểu bởi anh shipper này đã phải leo lên đỉnh núi suốt cả 5 tiếng đồng hồ, đến cuối cùng anh vẫn không bỏ cuộc và đã tới đỉnh núi để giao pizza tận tay người đặt hàng.

Theo tiết lộ, đơn pizza trên có giá là 3.776 yen (647.000 đồng), nhưng tiền ship thì gấp đến 10 lần giá bán là 40.000 yên (hơn 6,8 triệu đồng).

Câu chuyện này sau khi được lan truyền đã thu hút hàng trăm lượt yêu thích và hơn 40 nghìn lượt chia sẻ.  Đông đảo dân mạng đều dành hết lời khen ngợi anh shipper rất có tâm, không quản ngại gian khó. Dù chiếc bánh có vẻ đã nguội và tiền ship cũng quá "khủng" nhưng nhiều người công nhận khoản tiền này vẫn xứng đáng so với công sức bỏ ra của chàng shipper kia.

Dù chiếc bánh có vẻ đã nguội và tiền ship cũng quá 'khủng' nhưng nhiều người công nhận khoản tiền này vẫn xứng đáng so với công sức bỏ ra của chàng shipper kia.
Dù chiếc bánh có vẻ đã nguội và tiền ship cũng quá "khủng" nhưng nhiều người công nhận khoản tiền này vẫn xứng đáng so với công sức bỏ ra của chàng shipper kia.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Coi như anh ấy cũng được một khoản tiền ship và được lên núi ngắm cảnh một chuyến nhỉ"

 "Shipper có tâm nhất hệ mặt trời"

"Đúng kiểu khi bạn là shipper mà có đam mê leo núi ấy"

Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là chiến dịch truyền thông của hãng pizza kia, vì bình thường sẽ chẳng có khách nào kiên nhẫn đợi đến 5 tiếng để nhận bánh và cũng hiếm shipper nào có kĩ năng leo núi xuất sắc như anh shipper kể trên.

Cô gái Mỹ leo núi với đôi giày cao gót Anh shipper bị cướp cả xe lẫn hàng đã được CĐM ủng hộ 85 triệu đồng Mua sách hết 385 nghìn, vị khách chuyển nhầm 385 triệu đồng cho shipper và cái kết đầy bất ngờ Anh shipper đẹp trai chinh phục cô gái bỏng 90% gương mặt, mất nhiều công sức mới được đồng ý

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp