Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 17/11/2020 18:01 (GMT +7)
Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11m, dịp học trò tỏ lòng biết tới những người lái đò tận tâm, tận tụy. Dưới đây là những gợi ý quà tặng bạn có thể tham khảo.
Hashtag #Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Hoa tươi

Hoa tươi từ lâu đã là một món quà không thể thiếu trong dịp 20/11. TTặng hoa là một cách để mỗi học trò thể hiện sự kính trọng với những người đã dạy dỗ mình. Bởi một lẽ "nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý", họ chính là những bông hoa rực rỡ nhất luôn miệt mài mang tới cho đời những điều ý nghĩa.

Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc thể hiện tấm lòng của mình bằng cách chọn đúng loại hoa thầy cô thích gửi tới họ cùng những lời chúc chân thành của mình.

Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11 - Ảnh 1

Bút viết

Cây bút có lẽ là vật bất ly thân với các thầy giáo, cô giáo. Tuy rằng, thời nay với sự phát triển của khoa học công nghệ các thầy cô đã tiếp cận với rất nhiều các phương pháp dạy học, kiểm tra mới. Nhưng hình ảnh cây bút có lẽ vẫn giữ một vị trí thiêng liêng với những người cầm phấn. Bút viết ngày nay có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp được dùng như một vật lưu niệm.

Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11 - Ảnh 2

Đặc biệt, một cây bút tốt có khắc tên của thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bất cứ thầy cô nào cũng sẽ nâng niu.

Tranh treo tường

Nói về các vật trang trí nhà nói chung hay trang trí phòng nói riêng, tranh treo tường dường như là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Có rất nhiều kiểu tranh treo tường có thể thay lời tri ân của học trò gửi tới thầy cô. Đó có thể là bức tranh sơn dầu của môt nghệ sĩ nổi tiếng hoặc những bức tranh mà tự tay các họ trò lên ý tưởng.

Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11 - Ảnh 3

Một ý tưởng quà tặng 20/11 vô cùng độc đáo và chắc chắn không hề bị đụng hàng khác là một bức tranh mà trung tâm chính là hình ảnh thầy cô của mình. Món quà này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều đó.

Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11 - Ảnh 4

Món đồ thông dụng, dễ chọn cho cả nam và nữ. Nếu chưa rõ màu yêu thích của thầy cô là gì, hãy chọn mua những màu cơ bản như beige, ghi, đen, pastel... để dễ phối đồ. Kích cỡ vừa phải cũng giúp thầy cô dễ để vào túi áo, túi xách khi ra ngoài.

Cặp sách

Chiếc cặp sách tưởng như bình dị, quen thuộc nhưng nó lại gần như là vật bất ly thân của mỗi thầy cô giáo mỗi khi đi giảng dạy. Với món quà này sẽ giúp thầy cô có thể đựng giáo án, sách vở, máy tính, bài kiểm tra, vật dụng cá nhân…tiện lợi, gọn gàng mỗi khi tới trường.

Gợi ý những món quà tặng đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11 - Ảnh 5

Vì vậy, chiếc cặp sách là món quà đáng lưu ý để tặng thầy cô của mình. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cặp sách với nhiều mẫu mã đa dạng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc cặp ưng ý làm món quà ngày 20/11 thêm thiết thực.

Hà Nội: 4 năm 9 lần sảy thai, tới lần thứ 10 mới có con nhờ làm việc này Cảnh báo bệnh nguy hiểm nếu thấy những dấu hiệu này trên da

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp