Hà Nội: 2 chị em ruột tử vong bị xe container lùi trúng trên đường đi học

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 00:03 (GMT +7)
Khi chở hàng vào xã, do khuất tầm nhìn chiếc container lùi phải hai cháu bé đang chở nhau đi học bằng xe đạp điện khiến cả hai tử vong tại chỗ.
Hashtag #Tai nạn giao thông #NEWS #Nóng trên MXH

Khoảng 14h ngày 10/12, một chiếc xe container khi chở hàng vào xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội lùi phải hai cháu bé đang chở nhau đi học bằng xe đạp điện, khiến cả 2 cháu tử vong tại chỗ.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, có thể do khuất tầm nhìn nên chiếc xe chở hàng đã gây nên vụ tai nạn hết sức thương tâm này. Sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Hà Nội: Đi học về 2 chị em ruột bất ngờ bị xe container lùi trúng, tử vong - Ảnh 1
Hà Nội: Đi học về 2 chị em ruột bất ngờ bị xe container lùi trúng, tử vong - Ảnh 1

Liên quan đến tai nạn nói trên, Chủ tịch UBND xã Châu Can - ông Nguyễn Văn Tạ đã xác nhận: "Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân địa phương, lãnh đạo xã đã nhanh chóng cho cán bộ xuống hiện trường để xác minh thông tin vụ việc, bảo vệ hiện trường. Sau đó, đã báo cho lực lượng chức năng có thẩm quyền xuống điều tra làm rõ nguyên nhân".

Được biết cả 2 nạn nhân là chị em ruột, hiện đang trú tại xã Châu Can, đều đang học trên địa bàn huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội, cụ thể người chị hiện đang học cấp 3, người em đang học cấp 1.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chạy đua với "tử thần" cứu sống 2 mẹ con sản phụ bị tai nạn giao thông Bị tai nạn, thanh niên bỏ mặc bạn gái đau đớn chạy đi tìm chó cưng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp