Từ sự ra đi của Chí Tài, Trấn Thành ngậm ngùi nghĩ về anti fan

Dawn Humo Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 16:24 (GMT +7)
Trấn Thành trải lòng về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài giữa lúc bị lập nhóm anti fan tới 55.000 thành viên.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vài giờ trước, Trấn Thành đăng trạng thái trải lòng về sự ra đi đột ngột của người anh thân thiết - cố danh hài Chí Tài. MC đồng thời bày tỏ sự hối tiếc, hoang mang khi suy ngẫm về cuộc đời vô thường, về những khán giả yêu quý mình và cả anti fan.  

Trấn Thành kể lại: “Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy"! Tôi bảo: "em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ"!”. 

Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết như người nhà cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài.
Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết như người nhà cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cuộc hẹn trễ bỗng trở thành cuộc hẹn không thể thực hiện, Trấn Thành hối tiếc vì không ngờ đó lại là lần hẹn cuối cùng với cố nghệ sĩ. Chí Tài là người anh thân thiết giống như người thân trong gia đình. Cố nghệ sĩ đã ở bên an ủi, động viên danh hài trong những lúc bị cả thế giới quay lưng. "Giờ đây, anh đang nằm bất động trước mắt mình, tôi tự nhủ với bản thân về sự thật không bao giờ có thể gặp lại anh lần nữa", Trấn Thành buồn bã vì mất mát quá lớn. 

Từ cái chết đột ngột của Chí Tài và liên hệ với bản thân mình cùng những người xung quanh, nam MC "Rap Việt" thổ lộ suy nghĩ đau lòng: “Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết. Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi, cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỷ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không? Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi chứng kiến nhau qua đời mới bỏ qua cho nhau được?”.

Group 'Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti' hiện đã có gần 55,000 người tham gia và đang tiếp tục tăng lên rất nhanh. 
Group "Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti" hiện đã có gần 55,000 người tham gia và đang tiếp tục tăng lên rất nhanh. 

Nghĩ về bản thân, anh thừa nhận sự thật về cuộc đời nghệ sĩ như làm dâu trăm họ. Bản thân anh hiểu và chấp nhận điều đó. Tuy vậy, anh muốn bộc bạch với những khán giả theo dõi, kể cả người yêu mến và những người thù ghét mình, hãy dành thời gian cho gia đình và người thân nhiều hơn khi họ vẫn còn sống, thay vì mất thời gian cho những người không đáng. 

MC đã suy ngẫm từ chính câu chuyện của nghệ sĩ Chí Tài và bản thân, gửi gắm tới khán giả thông điệp về cuộc đời. “Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc... như tôi bây giờ”.

Nguyên văn bài chia sẻ của nghệ sĩ Trấn Thành.
Nguyên văn bài chia sẻ của nghệ sĩ Trấn Thành.

Mới đây, với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, Tiktok và Youtube, Trấn Thành đã xuất sắc lọp vào danh sách 100 nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Châu Á theo công bố của Forbes, bên cạnh những cái tên đình đám của màn ảnh Hoa - Hàn như Lee Min Ho, Tiêu Chiến...

Nhưng song song với tin vui trên, Trấn Thành và bà xã Hari Won mới bị anti fan lập nhóm tẩy chay lên đến hơn 55000 thành viên.

Trấn Thành đã xuất sắc lọp vào danh sách 100 nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Châu Á theo công bố của Forbes.
Trấn Thành đã xuất sắc lọp vào danh sách 100 nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Châu Á theo công bố của Forbes.

Trấn Thành sinh năm 1986, là MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng. Anh là gương mặt dẫn chương trình giải trí được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ sự đa năng, cách nói chuyện dí dỏm thông minh và xử lý tình huống sân khấu hiếm có.

Hiếu Hiền công khai xin lỗi sau hành động livestream thi thể Chí Tài Nhìn lại những vai diễn để đời của Chí Tài thông qua những bức tranh vẽ Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp