Hà Nội: Hai nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học

Hà Nội: Hai nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học

Hai nữ sinh Yến và Xuân rời lớp học nhưng không về nhà. Hiện, gia đình cùng lực lượng chức năng đang tìm kiếm 2 nữ sinh này.

Vào sáng nay 8/12, gia đình cùng công an hiện đang tìm kiếm hai nữ sinh Nguyễn Thị Yến và Lê Thị Xuân (cùng 14 tuổi, ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị mất tích khi đang đi học đã hai ngày nay.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Văn Hải, bố của nữ sinh Yến, cho biết vào sáng ngày 6/12, Yến và Xuân đi bộ tới lớp học như thường ngày. Thời gian học của hai em từ 8h đến 11h.

Đến khoảng 9h, cô giáo có công việc nên đi ra ngoài. Tuy nhiên, khi cô quay lại, 2 nữ sinh này đã biến mất. Cặp sách của hai em vẫn còn để nguyên lại để bàn. Cô và các bạn cũng đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy Yến và Xuân đâu liền liên hệ với gia đình.

Hà Nội: Hai nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học - Ảnh 1

Về phía gia đình hai nữ sinh cho biết hôm đó 2 vợ chồng đi làm tới khoảng 18h mới về. Về nhà không thấy con và cũng không thể liên lạc được nên gia đình chia nhau tìm và trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Theo truy xuất camera, hình ảnh cuối cùng của 2 nữ sinh này là ở cách lớp học khoảng 1km, đi bộ về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Ông Hải cho hay Yến hầu như không chia sẻ với bố mẹ về các mối quan hệ nên ông không nắm rõ. Trước hôm mất tích, nữ sinh cũng không có biểu hiện gì bất thường. Tối hôm trước, gia đình vẫn quây quần, ăn uống vui vẻ.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm hai nữ sinh.