Hà Tĩnh: Nam thanh niên trả lại 2 chỉ vàng tìm được trong gói quà cứu trợ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 29/10/2020 23:19 (GMT +7)
Phát hiện vàng bên trong chiếc áo khoác bò được đoàn thiện nguyện trao tặng, anh Minh (Hà Tĩnh) đã trình báo chính quyền nhờ tìm người trả lại 2 chỉ vàng.
Hashtag #Bão Số 9 #Bão Molave #Cứu trợ miền trung #NEWS #Nóng trên MXH

Theo thông tin thì vào chiều 28/10, anh Đào Xuân Minh (24 tuổi, trú xã Cẩm Mỹ) đã nhận một gói hàng cứu trợ do các đoàn thiện nguyện trao tặng. Khi mở ra, anh Minh phát hiện 2 chỉ vàng đựng trong hộp để quên trong túi áo bò.

Ngay lấp tức, anh đã báo với chính quyền địa phương để đăng tin tìm chủ nhân của số vàng trên.

Nhận được tin báo, trong ngày 29/10,  ông Phan Thanh Trí, Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã đăng thông báo tìm người để quên 2 chỉ vàng trong gói hàng cứu trợ trao cho người dân vùng lũ tại địa phương.

“Số vàng trên đang giao cho gia đình anh Minh quản lý và sẽ thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại”, ông Trí phương thông tin.

Hà Tĩnh: Nam thanh niên trả lại 2 chỉ vàng tìm được trong gói quà cứu trợ - Ảnh 1

Đợt mưa lũ từ ngày 19 đến 21/10 ở tại tỉnh Hà Tĩnh đã làm 6 người chết, 118 xã bị ngập với tổng số 42.456 hộ. Mưa lũ cũng làm 132 ha lúa mùa, hơn 2.000 ha nuôi trồng thủy sản bị ảnh hưởng và thiệt hại. Nhiều công trình giao thông ở huyện Kỳ Anh, Hương Khê, TP Hà Tĩnh hư hỏng.

Trước tình hình trên, hiện đã có rất nhiều nghệ sĩ cũng như những mạnh thường quân đến cứu trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cũng như hỗ trợ tiền mặt cho bà con tái thiết lại cuộc sống sau lũ.

 

Tìm thấy 10 triệu trong túi áo cũ, người đàn ông đem trả tiền, chỉ lấy áo Công Vinh xách theo vali tiền đi hộ tống Thủy Tiên phát cho bà con Hà Tĩnh Đã bắt được kẻ lừa tiền “Góa phụ Rào Trăng 3”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp