Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dính vào sự cố trang phục

Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dính vào sự cố trang phục
Dù có cẩn thận đến mấy, Emma Watson cũng vẫn là nạn nhân của hai sự cố trang phục để đời.
Sự kiện: Thời trang của sao

Emma Watson là diễn viên nổi lên với vai diễn Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter đình đám một thời. Kể từ khi nổi tiếng, Emma luôn gắn bản thân với hình tượng quý cô thanh lịch, nói không với những bộ cánh quá hở hang. Cô cũng luôn được yêu thích, ái mộ và coi như là một biểu tượng thời trang của Anh Quốc. 

Tuy nhiên, cũng như bao người nổi tiếng khác, dù chỉn chu, cẩn thận đến mấy, Emma cũng khó tránh được những tình huống xấu hổ không mong muốn. Nàng Hermione xinh đẹp từng có 2 lần bị hớ hênh trước hàng vạn ống kính truyền thông mà không có phép thuật hay đũa thần nào có thể chữa ngượng. Đây là sự cố mà Emma luôn muốn quên. 

Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dình vào sự cố trang phục - Ảnh 5
Emma Watson luôn là biểu tượng thời trang thanh lịch của Anh Quốc.

Năm 2009, khi ấy Emma là tiêu điểm của giới truyền thông sau khi bộ phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai đóng máy. Trong buổi ra mắt phim diễn ra tại London, người đẹp xuất hiện với một bộ cánh vô cùng kiều diễm: Chiếc váy hoa may bằng chất liệu voan, có phần xẻ ngực và xẻ tà giúp tôn vinh tối đa những lợi thế hình thể lẫn vẻ thanh tú, mảnh mai của cô nàng. 

Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dình vào sự cố trang phục - Ảnh 6
Emma xuất hiện trong buổi công chiếu Harry Potter và Hoàng Tử Lai với một ngoại hình vô cùng hoàn hảo.

Dù vậy, ông trời hôm đó đã không chiều lòng người, sự kiện gặp một cơn mưa vô cùng nặng hạt, gió thổi vù vù. Vậy là chiếc váy mỏng manh không thể trụ vững. Chúng bị tung lên và khiến Emma rơi vào sự cố "lộ hàng" đầu tiên trong sự nghiệp. 

Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dình vào sự cố trang phục - Ảnh 4
Một cơn gió đã đẩy người đẹp vào tình huống hớ hênh.

Lần thứ hai Emma "hớ hênh" là vào buổi ra mắt phim The Perks of Being a Wallflower năm 2012. Tại sự kiện, cô diện một chiếc váy cổ yếm khoe bờ vai gợi cảm. Dù vậy, chiếc váy có vẻ "không nghe lời" khi liên tục xô lệch. Hậu quả là Emma đã bị lộ miếng dán ngực trước bàn dân thiên hạ, khiến các báo không nể nang mà đưa lên trang nhất, còn những người có mặt thì cũng thay nữ diễn viên "đỏ mặt" một phen. 

Cả 2 lần mặt đồ cắt xẻ, Emma Watson đều dình vào sự cố trang phục - Ảnh 1
Emma bị lộ miếng dán ngực trước truyền thông.

So với nhiều màn "lộ hàng" khác, có thể thấy sự cố của Emma là hoàn toàn chẳng may. Công chúng cũng nhanh chóng bỏ qua cho cô phù thủy nhỏ và gửi tới cô những lời chia sẻ sâu sắc. Dù vậy, nó vẫn là những khoảnh khắc mà Emma mãi mãi muốn chôn vùi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh