Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn

Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn

Trước tin đồn là người thứ 3 chen chân khiến cặp sao "Tây du ký: Nữ nhi quốc" ly hôn, nữ diễn viên Hàn Diệp lên tiếng phủ nhận.

Sự kiện: Triệu Lệ Dĩnh

Ngày 24/4, Netease Entertainment đưa tin, nữ diễn viên Hàn Diệp - người từng vào vai Đan Quất, người hầu của Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Minh Lan truyện" lên tiếng phủ nhận là nguyên nhân khiến cặp sao "Tây du ký: Nữ nhi quốc" ly hôn. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình Hàn Diệp viết: "Chuyện gì xảy ra vậy? Tôi chỉ đóng chung phim với 2 người. Tác phẩm cũng đóng máy 3 năm rồi. Tôi không biết là ai tung tin. Nhưng mong mọi người hãy sáng suốt. Tôi sẽ kiện nếu có ai tiếp tục lan truyền tin đồn".

Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 2
Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn
Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 1
Hàn Diệp - vai Đan Quất, người hầu của Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Minh Lan truyện"
Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 1
Hàn Diệp là bạn diễn của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện

Theo đó, có nguồn tin cho rằng Hàn Diệp là người thứ 3 đã chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh. Nguồn tin cũng cho biết thêm, hiện nữ diễn viên này đang mang thai và đã gửi ảnh thân mật với Phùng Thiệu Phong trêu tức Lệ Dĩnh khiến cặp đôi đường ai nấy đi.

Sau khi tin tức này được đăng tải, rất nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên 1990 chỉ trích cô với những lời lẽ khó nghe như: "Tiểu tam đúng là không biết xấu hổ", "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn rồi, cô cảm thấy vui không?", "Phá hoại gia đình người khác cuối cùng cũng không có kết quả tốt đâu".  Hàn Diệp được khán giả biết đến với những vai diễn trong 1 số bộ phim như Tôi không phải đặc công, Nguyệt thượng trùng hỏa, Kẻ ngụy trang 2...

Không chỉ Hàn Diệp, Phùng Thiệu Phong cũng từng vướng vào nhiều tin đồn tình ái và nhận những đánh giá nặng nề. Như năm 2019, một hot girl mạng đã lên tiếng ám chỉ rằng nam diễn viên đang hẹn hò với cô. Thậm chí người này còn khoe rằng Phùng Thiệu Phong đã tặng cho cô đồng hồ đắt tiền và tiết lộ nguyên nhân tài tử kết hôn là vì nhà gái lỡ mang bầu.

Sau sự việc này, Phùng Thiệu Phong đã đệ đơn ra tòa kiện cô gái này ra tòa và giành phần thắng với số tiền  đền bù tổn hại danh tiếng là 25.000 NDT. Nhưng vào thời điểm quan trọng này cũng như khi chồng vướng vào những lùm xùm khác, Triệu Lệ Dĩnh chưa một lần đứng ra ủng hộ ông xã hay phủ nhận việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan truyện. Đến ngày 16/10/2018, cặp đôi thông báo kết hôn - trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con trai đầu lòng. 

Sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin tức tiêu cực, trong đó nữ diễn viên họ Triệu bị cho là không được nhà chồng yêu mến, có con nên mới đăng ký kết hôn, còn tài tử Hồng Môn Yến vướng nhiều tin đồn ngoại tình.

Đến ngày 23/4, cặp đôi ra thông báo đường ai nấy đi. Hiện thủ tục ly hôn đang được chờ giải quyết, được biết cả 2 sẽ cùng chăm sóc con trai hai tuổi Tưởng Tưởng.

Hàn Diệp phủ nhận chen chân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 1
Cặp tài tử - minh tinh đình đám xứ Trung gây chấn động sau khi thông báo ly hôn - Ảnh: Weibo NV
Chia sẻ facebook Thanh Lê