Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao

Mỹ Duyên Đăng lúc: Chủ nhật, 04/10/2020 12:00 (GMT +7)
Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao luôn nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng kể từ khi kết hôn cùng chồng trẻ Hoa Cương kém 35 tuổi.
Hashtag #Phẫu thuật thẩm mỹ #BEAUTORY #Độ dáng

Có lẽ danh xưng "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao đã không còn lạ lẫm gì với cư dân mạng bởi chuyện tình đũa lệch rầm rộ từ 2 năm trước. Khi con cháu đuề huề yên ấm bên gia đình riêng, ở tuổi U60, cô Thu Sao vẫn tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình bên người chồng trẻ hơn 35 tuổi - anh Hoa Cương. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh, video mặn nồng của hai vợ chồng trên mạng xã hội.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao bên chồng trẻ Hoa Cương kém 35 tuổi
Cô dâu 62 tuổi Thu Sao bên chồng trẻ Hoa Cương kém 35 tuổi

Bên cạnh đó, điều gây chú ý không kém chính là việc cô dâu 62 tuổi Thu Sao không ngại chia sẻ hành trình phẫu thuật thẩm mỹ níu kéo thanh xuân. Cô nhận không ít những ý kiến trái chiều về chuyện "dao kéo", có người đồng tình, có người không quan tâm, cũng có người chỉ trích cô làm lố... Thế nhưng cô dâu 62 tuổi vẫn quyết tâm làm những gì mình thích.  

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao nhiều lần công khai phẫu thuật thẩm mĩ để níu kéo thanh xuân
Cô dâu 62 tuổi Thu Sao nhiều lần công khai phẫu thuật thẩm mĩ để níu kéo thanh xuân

Ở tuổi 62 khó tránh khỏi khuôn mặt hằn lên dấu vết của thời gian. Để tự tin đồng hành bên chồng trẻ, cô Thu Sao đã chi ra một số tiền không hề nhỏ để "trùng tu" nhan sắc. Cô từng chi hơn 100 triệu đồng để chỉnh răng, cấy mỡ mặt, nâng mũi, kéo cung mày. Cô dâu 62 tuổi gần đây lại khiến tình không khỏi choáng váng vì tiếp tục "dao kéo" làm cho gương mặt sưng phù khác lạ. 

Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao luôn có sự đồng hành của chồng trẻ
Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao luôn có sự đồng hành của chồng trẻ

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, khi người phụ nữ này tiếp tục thực hiện cuộc phẫu thuật kéo căng da mặt mong níu giữ nét thanh xuân. Điều gây chú ý ở đây là cô còn chia sẻ trực tiếp của bản thân trên livestream với khuôn mặt sưng phù, băng kín mặt. Anh chồng trẻ Hoa Cương gần như luôn xuất hiện và đồng hành cùng vợ trong mọi hành trình "dao kéo".

Cô Thu Sao từng phải nhập viện trong đêm do tác động của 'dao kéo'
Cô Thu Sao từng phải nhập viện trong đêm do tác động của "dao kéo"

Mới đây, cô Thu Sao đã tổ chức tiệc mừng 2 năm ngày cưới và mừng tân gia tại TP. Cao Bằng. Họ đã gửi thiệp hồng để mời bạn bè, người thân đến chung vui nhân ngày kỉ niệm. Như vậy sau 2 năm chung sống, dù chịu nhiều điều tiếng không hay song cặp đôi vẫn chọn gắn bó bên nhau.

Hồng Quế nâng mũi lần 2 và nhan sắc thay đổi chóng mặt sau hơn 10 năm Những ca đánh đổi sức khỏe để phẫu thuật thành người nổi tiếng Những điều cần biết về phẫu thuật mở góc mắt trong Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp