Harry - Meghan dậy sóng dư luận khi tiết lộ điểm không hài lòng về Nữ hoàng Anh

 Harry - Meghan dậy sóng dư luận khi tiết lộ điểm không hài lòng về Nữ hoàng Anh
Vợ chồng Harry - Meghan lại khiến cư dân mạng dậy sóng khi đưa ra những lời nhận xét về Nữ hoàng Anh, tiết lộ nguyên nhân rạn nứt mối quan hệ.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Mới đây, theo Daily mail, một phần trích trong chương mới cuốn tự truyện Finding Freedom được đăng trên tạp chí People, hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand nói rằng Harry và Meghan đã không hài lòng về cách Nữ hoàng Anh giải quyết vấn đề liên quan đến cuộc phỏng vấn "bom tấn" của nhà Sussex với "bà hoàng truyền thông" Oprah.

Cụ thể, nguồn tin cho biết cặp đôi không ấn tượng về cách giải quyết vấn đề của Nữ hoàng Anh. Họ tin rằng Nữ hoàng Anh đã không "toàn quyền xử lý" và nhận thấy bà có ít trách nhiệm trong việc làm rõ những cáo buộc đối với mình. 

Hoàng tử William bảo vệ cầu thủ Anh nhưng lại bị cho là

Với chi tiết này, nhiều người cho rằng cũng vì không đồng tình với cách giải quyết của Nữ hoàng Anh, nên Harry và Meghan đã tiếp tục gây sóng gió cho Hoàng gia. Theo đó, cặp đôi đã tung ra loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần, sắp tới đây sẽ là cuốn hồi ký của Harry.

Meghan bị cáo buộc có những hàng động cố tình chế nhạo Nữ hoàng Anh - Ảnh 8

Chia sẻ về những việc làm của Harry - Meghan, tác giả Omid Scobie nói với People rằng cặp đôi "đang ngày càng lớn mạnh" và rất háo hức được trở lại cuộc sống trước công chúng. Điều này cũng thấy được qua chi tiết cả hai vừa phát đi thông báo về tình hình bất ổn ở Afghanistan và việc thế giới "hiện mong manh" ra sao.

Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey. - Ảnh 1

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" kéo dài gần 2 tiếng với "nữ hoàng truyền thông" Oprah Winfrey vào tháng 3, Meghan đã đề cập đến việc Hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc. Theo đó, cô nói Archie đã không được làm hoàng tử sau khi thành viên hoàng gia bày tỏ "sự lo lắng và bàn bạc" về màu da cậu bé sẽ sẫm màu ra sao. 

Thái tử Charles buồn vì không được gặp cháu trai Archie trong hơn một năm - Ảnh 1

Không những vậy, cô còn tiết lộ vì quá áp lực khi ở cung điện, cộng thêm việc không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Hoang gia Anh, cô đã có ý định tự tử lúc mang bầu Archie. Tuy nhiên, sau đó, các chuyên gia đã vạch ra nhiều chi tiết cho thấy cuộc phỏng vấn này của cặp đôi có nhiều điểm không đúng sự thật hoặc thiếu căn cứ xác thực.

Về phía Nữ hoàng Anh, trong một cuộc phỏng vấn, bà đã nhấn mạnh việc Harry, Meghan và Archie luôn là thành viên trong gia đình và được yêu mến. 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran