Hậu tang lễ, vợ đầu của Vân Quang Long lần đầu tiên "kêu cứu" vì bị vu oan

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 12/05/2021 16:38 (GMT +7)
Không thể chịu được việc bị vu oan, mang tiếng xấu suốt thời gian qua nên Ái Vân - người vợ đầu của Vân Quang Long - tìm đến truyền thông xin hỗ trợ.
Hashtag #Vân Quang Long nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tính đến thời điểm hiện tại, Vân Quang Long đã qua đời được gần nửa năm, nhưng những ồn ào xung quanh vẫn chưa hề lắng xuống. Trong khi sự việc vợ hai của cố ca sĩ là Linh Lan liên tục viết tâm thư để chứng minh mình trong sạch khi bị tố tham tiền, lừa đảo... vừa lắng xuống, thì mới đây, vợ đầu của anh là Ái Vân cũng đã lên tiếng cầu cứu vì loạt thông tin sai lệch, bôi nhọ danh dự của mình và gia đình.

Cụ thể, theo như cập nhật của nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo - người bạn thân thiết của Vân Quang Long - thì những gì diễn ra khiến Ái Vân không thể im lặng.

Hậu tang lễ, vợ đầu của Vân Quang Long lần đầu tiên 'kêu cứu' vì bị vu oan - Ảnh 1

Theo như những gì vợ đầu Vân Quang Long chia sẻ với phóng viên thì cuối năm 2020, sau khi cố nghệ sĩ đột ngột qua đời ở Mỹ, dù bản thân gia đình chị, gia đình cha mẹ ruột Vân Quang Long, 2 đứa con chung của chị và Vân Quang Long vẫn rất đau xót, nhưng bất ngờ lại gánh chịu những lời vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai đứa con còn nhỏ, cha mẹ cố nghệ sĩ và bản thân chị.

Ngoài ra, còn có rất nhiều kênh giả mạo đã đưa các thông tin tiêu cực, cho rằng gia đình anh muốn giữ hết số tiền hỗ trợ, không chấp nhận Linh Lan và Helen. Tất cả những điều tiếng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh hiệu nhà giáo bao năm qua dầy công xây dựng của ba mẹ Vân Quang Long. Thậm chí, những đứa trẻ còn đòi nghỉ học nhiều người hỏi chuyện gia đình như thế nào, trêu chọc các con. Các thành viên trong gia đình rất mệt mỏi với loạt ồn ào ập đến.

Hậu tang lễ, vợ đầu của Vân Quang Long lần đầu tiên 'kêu cứu' vì bị vu oan - Ảnh 2
Hậu tang lễ, vợ đầu của Vân Quang Long lần đầu tiên 'kêu cứu' vì bị vu oan - Ảnh 3

Tuy vậy, sau thời gian dài im lặng lặng, người con dâu duy nhất của ba mẹ Vân Quang Long cũng đã có động thái cụ thể. Mọi thông tin và thực hư câu chuyện thế nào sẽ được người trong cuộc giải đáp ở vài ngày tới.

Bị bố mẹ Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân, Linh Lan chính thức lên tiếng bác bỏ Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật Bố mẹ ruột Vân Quang Long làm đơn tố giác Linh Lan giả mạo tên tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp