Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nhớ con của Công nương Diana

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nhớ con của Công nương Diana

Bạn thân cố Công nương Diana vừa tiết lộ thông tin mới nhất về cuộc gọi cuối cùng của bà, trong đó bà bày tỏ niềm háo hức được quay về Anh gặp hai con.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Sau 24 năm kể từ tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của Công nương Diana, mới đây, một người bạn thân thiết của Diana là nhà báo Richard Kay đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ hoàng gia khi tiết lộ thông tin mới nhất về những khoảnh khắc cuối đời của bà khiến nhiều người càng thêm thương tiếc.

Phản ứng của Công nương Diana khi bị tình địch

Cụ thể, xuất hiện trong chương trình tài liệu mới về Công nương xứ Wales, ông Richard cho biết mình chính là người cuối cùng gọi điện nói chuyện cùng Diana trước khi bà qua đời. Theo đó, ông cho biết cố Công nương đã tâm sự rằng bà rất háo hức về một cuộc đời mới, muốn làm nhiều điều khác biệt so với trước đây: "Tôi đã nói chuyện với cô ấy vào đêm đó. Cảnh sát nói rằng sau khi kiểm tra điện thoại thì thấy cuộc gọi cuối cùng mà cô ấy gọi là cho tôi. Công nương Diana tâm sự rằng cô đang cảm thấy khá tốt, rất háo hức muốn lật sang một trang mới trong cuộc đời, muốn làm những điều khác biệt so với trước đây", ông kể lại.

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nghẹn ngào của Công nương Diana - Ảnh 3

Điều cuối cùng đau xót nhất chính là Công nương Diana cho biết mình đang rất nóng lòng quay lại Anh để hội ngội hai con trai: "Cuối cùng, cô ấy nói rằng hiện tại rất muốn nhanh chóng quay trở lại Anh để gặp hai con trai", Richard tiết lộ. Đáng tiếc là sau cuộc gọi ấy, vị Công nương được hàng triệu người kính mến đã không có cơ hội thực hiện những kế hoạch mới của mình và vĩnh viễn không được gặp lại Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, khi đó chỉ mới 15 và 13 tuổi.

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nghẹn ngào của Công nương Diana - Ảnh 1

Vào ngày 31/8/1997, Công nương Diana đã qua đời sau một tai nạn giao thông thảm khốc. Thời điểm đó, để chạy trốn sự săn đuổi của paparazzi, chiếc xe Mercedes chở Công nương cùng bạn trai lúc đó là Dodi Fayed đã chạy với vận tốc 100km/h, sau đó đã đâm vào một chiếc cột trong đường hầm Pont de l'Alma, cả hai người đều tử nạn, chỉ có người vệ sĩ đi cùng may mắn sống sót. Vụ nạn nổi tiếng gây chấn động xảy ra ở thành phố Paris, Pháp. Sau đó, linh cữu của Công nương 36 tuổi đã được đưa về quê hương Anh quốc làm an táng. Ra đi ở tuổi 36 bỏ lại hai con thơ và bao dự định còn dang dở, Công nương Diana từng khiến thế giới thương tiếc.

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nghẹn ngào của Công nương Diana - Ảnh 4
Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với nội dung nghẹn ngào của Công nương Diana - Ảnh 6

Ngày 1/7 tới đây chính là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana. Hoàng tử Harry và Hoàng tử William dự kiến sẽ hội ngộ để khánh thành tượng mới của mẹ. Theo thông tin thì bức tượng sẽ được dựng lên ở Vườn Sunken thuộc Điện Kensington, đây chính là địa điểm yêu thích lúc sinh thời của cố công nương. Sự kiện này hiện đang rất được mong chờ và được hy vọng sẽ là cầu nối giúp 2 hoàng tử nước Anh hòa giải sau nhiều mâu thuẫn. Vì con gái chỉ vừa mới sinh nên Meghan Markle quyết định sẽ không cùng chồng trở về Anh trong sự kiện quan trọng này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran