Hermes bán bát ăn dành cho cún cưng có giá gần 27 triệu đồng/cái

Alex Đăng lúc: Thứ sáu, 20/08/2021 18:51 (GMT +7)
Là hãng thời trang danh tiếng nên chiếc bát cho cún cưng ăn cũng được Hermes sản xuất khá cầu kỳ bằng kỹ thuật đóng thùng truyền thống.
Hashtag #Hermes #NEWS #Nóng trên MXH

Thị trường đồ xa xỉ cho những vật nuôi trên thế giới là mảnh đất màu mỡ và "hái ra tiền" cho nhiều hãng thời trang, thậm chí cả những tên tuổi danh tiếng trong làng thời trang thế giới cũng không đặt mình ra ngoài cuộc đua "kiếm lời" từ cún cưng của những người lắm tiền nhiều của.

Hiện nay, không phải chỉ có Prada hay Goyard mới là những hãng thời trang duy nhất lấn sân sang làm đồ dùng sang trọng cho thú cưng. Đến lượt nhà mốt Hermes cũng vừa mới cho ra đời một chiếc bát cho chó ăn có thể nói là "hàng thửa độc đáo" khi chiếc bát được làm từ gỗ sồi với kỹ thuật đóng thùng truyền thống. 

Hermes bán bát ăn dành cho cún cưng có giá gần 27 triệu đồng/cái - Ảnh 1

Thiết kế của chiếc bát được lấy cảm hứng từ mô típ Chaine d’Ancre (mỏ neo và dây xích) quen thuộc. Để nhận ra sự độc lạ của chiếc bạn, người ta phải nhìn nó theo hướng từ trên cao xuống, từ vị trí này có thể thấy cả khối bát là 2 chiếc bát nhỏ ghép vào nhau nhờ lực hút nam châm.

Hermes bán bát ăn dành cho cún cưng có giá gần 27 triệu đồng/cái - Ảnh 2

Hãng thời trang Hermes đã mô tả chiếc bát là sự kết hợp giữa cảm hứng biển cả kết hợp với những ngón nghề thủ công liên quan đến bộ môn cưỡi ngựa, sự kết hợp khá khó hiểu này đã mang đến một sản phẩm đắt đỏ, khi mà nếu muốn để mang đến niềm vui cho cún cưng, người bạn tốt nhất của con người thì chủ nhân của chúng sẽ phải "rút hầu bao" một khoản là  1.140 USD tương đương gần 27 triệu đồng.

Hermes bán bát ăn dành cho cún cưng có giá gần 27 triệu đồng/cái - Ảnh 3

Chiếc bát độc đáo này được sản xuất tại Pháp và có thể bán ra toàn thế giới theo đơn đặt hàng. Trước đó, nhà mốt Prada cũng từng cho ra mắt mẫu thiết kế áo mưa sang chảnh dành riêng cho cún cưng. Mẫu áo được làm từ chất liệu nylon và mang size vừa vặn với các "hoàng thượng"  có mức giá 520 USD ( khoảng 12 triệu đồng).

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bỏ 2200 USD để in hình cún cưng lên túi Prada ra mắt áo mưa cho cún cưng có giá gần 12 triệu đồng 14 ý tưởng nhà cho cún cưng trong nhà khiến người yêu động vật mê tít
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp