H'Hen Niê hiếm hoi đăng ảnh táo bạo, từng style đến thân hình đều "cháy" như sao Hollywood

Moonn Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 23:24 (GMT +7)
Khoảnh khắc mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khiến nhiều người kinh ngạc bởi sự táo bạo và thân hình cực "cháy".
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #H'Hen Niê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên story trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa đăng tải khoảnh khắc nóng bỏng, đốt mắt người nhìn. Theo đó, người đẹp Ê-đê tự tin diện bikini nhỏ xíu khoe trọn vẻ đẹp hình thể, vòng 3 căng tròn vô cùng gợi cảm. Đặc biệt, mái tóc dài xoăn có phần hoang dã khiến H'Hen Niê thêm bí ẩn, khiêu  gợi. Dù chỉ là những bức ảnh. đen trắng nhưng có lẽ chẳng ai rời mắt được khỏi vóc dáng tuổi 30 của H'Hen Niê.

H'Hen Niê hiếm hoi đăng ảnh táo bạo, từng style đến thân hình đều 'cháy' như sao Hollywood - Ảnh 1

Sở hữu body nóng bỏng với những chỉ số vàng, H'Hen Niê có những quy tắc nghiêm ngặt để sở hữu vóc dáng đáng mơ ước đến vậy. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ở phòng tập với những bài tập nghiêm khắc với cường độ mạnh. Tuy nhiên nguyên tắc của cô là không tập quá sức, không ép buộc bản thân dễ sinh ra suy nghĩ chống đối.

Bên cạnh đó, dù không phải là người kén ăn hay theo đuổi những chế độ ăn khắt khe nhưng H'Hen Niê tâm sự bữa tối của cô thường cắt giảm tinh bột, ăn vừa đủ. Thêm vào đó, cô chú trọng bổ sung rau, củ quả. Bên cạnh đó, người đẹp từng chia sẻ khi làm công việc nhà cô cũng nghĩ ra những bài tập để đốt mỡ thừa hiệu quả, nâng cao sức khỏe.

Với sự rèn luyện bền bỉ hàng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 duy trì được số đo hình thể lý tưởng.

H'Hen Niê hiếm hoi đăng ảnh táo bạo, từng style đến thân hình đều 'cháy' như sao Hollywood - Ảnh 2

>>> Xem thêm: H'Hen Niê chưa từng được ai tán tỉnh trước khi là Hoa hậu vì cao và đen

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Từ một cô gái đối diện với định kiến, hủ tục của buôn làng người đẹp không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ, mang lại những thay đổi tích cực cho quê hương.

Sau nhiều năm đăng quang, H'Hen Niê vẫn nhận được sự yêu mến quan tâm đặc biệt bởi hình ảnh thân thiện, gần gũi, ... Bên cạnh hình ảnh người đẹp, H'Hen Niê thử sức với đóng phim và nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, cô cũng là người tích cực hoạt động vì cộng đồng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn.

H'Hen Niê hiếm hoi đăng ảnh táo bạo, từng style đến thân hình đều 'cháy' như sao Hollywood - Ảnh 3
"Chị chồng quốc dân" H'Hen Niê: Tự tay chụp ảnh, make up, ủi đồ cho em dâu H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng H'Hen Niê chưa từng được ai tán tỉnh trước khi là Hoa hậu vì cao và đen H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: "Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó"
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp