Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 15:33 (GMT +7)
Các đồ uống quen thuộc tại Highlands Coffee như trà, cà phê truyền thống, Freeze… đều có sự thay đổi giá từ 6 đến 10 ngàn/1 cốc.
Hashtag #Món ăn mùa hè #Món giải nhiệt

Mùa hè đến là thời điểm các thức giải khát lên ngôi, các loại trà trái cây, cà phê, trà sữa vì thế càng đắt khách hơn lúc nào hết. Một trong những thương hiệu đồ uống được ưa thich của nhiều người chính là Highlands bởi hệ thống cửa hàng trải rộng ở nhiều địa điểm, nhiều tỉnh thành.

Highlands ược thành lập từ năm 1999 và nhanh chóng là chuỗi của hàng kinh doanh cà phê nổi tiếng ở Việt Nam với slogan “tự hào sinh ra từ đất Việt”. Highlands Coffee cũng là chuỗi cửa hàng rộng lớn với hơn 400 quán trải khắp 32 tỉnh thành nước ta. 

Thông báo điều chỉnh giá của Highlands Coffee.
Thông báo điều chỉnh giá của Highlands Coffee.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Highlands Coffee, thương hiệu này đã chia sẻ với khách hàng thông tin điều chỉnh lại giá menu đồ uống. Theo đó, giá đồ uống của hãng sẽ tăng lên từ 4 đến 10 ngàn/ món đồ uống. Lý do được hãng đưa ra cho việc tăng giá lần này là để có thể giữ vững được phong độ và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình trước những biến động mới của thị trường"

Việc tăng giá các đồ uống của Highland được áp dụng như nhau: Với các cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM, Highlands Coffee sẽ áp dụng bảng giá mới từ ngày 27/6/2022. Còn từ 1/7/2022, tất cả các cửa hàng Highlands Coffee toàn quốc, bao gồm cả app đặt hàng sẽ được áp dụng bảng giá mới. Tại một số quán đặc biệt và các quán tại sân bay, VinWonder, giá bán cũng có thể khác với menu tiêu chuẩn.

Ảnh: Nguyễn Bá Vui.
Ảnh: Nguyễn Bá Vui.

Theo menu đồ uống mới của Highlands, ngoài phin đen đá và cà phê phin size nhỏ không tăng thì size vừa sẽ tăng từ 35 ngàn/1 cốc lên 39 ngàn/1 cốc; size to cũng tăng từ 39 ngàn/1 cốc lên 45 ngàn/1 cốc. 

Một loại đồ uống được yêu thích khác tại Highlands là Freeze cũng có sự thay đổi nhiều về giá. Trước đây, các món như Freeze trà xanh, Freeze sô-cô-la, Caramel Phin Freeze… có giá là 49 ngàn/size nhỏ, 59 ngàn/size vừa, 65 ngàn/size lớn thì hiện nay, các mức giá này đã được tăng lên là 55 ngàn/size nhỏ, 65 ngàn/size vừa và 69 ngàn/size lớn.

Ảnh: littlequanzzz
Ảnh: littlequanzzz

Với các loại trà như trà sen vàng, trà thạch đào, trà thạch vải, trà xanh đậu đỏ, trà thanh đào… các size đồ uống nhỏ, vừa, lớn cũng lần lượt tăng từ 39 ngàn, 49 ngàn, 55 ngàn lên 45 ngàn, 55 ngàn và 65 ngàn/1 cốc. Đây cũng là nhóm đồ uống có sự thay đổi nhiều nhất về giá. Mức tăng giá tương đương 12%, 15%, 18% cho một ly đồ uống.

Nhìn chung, theo bảng giá mới thì hầu hết các đồ uống ở Highlands Coffee đều tăng từ 6 đến 10 ngàn/1 cốc tuỳ vào size khác nhau. Trước thông tin điều chỉnh lại giá menu đồ uống tại Highlands Coffee, bên cạnh những ý kiến đồng tình với cách giải quyết của Highlands Coffee trước “cơn bão tăng giá” thì cũng không ít khách hàng cho rằng mức tăng giá này là quá nhiều.

- Là người ủng hộ Highlands hơn chục năm, mình thấu hiểu nỗi đau của các cửa hàng kinh doanh trong thời bão giá hiện nay. Mọi thứ như điên loạn. Giá cả bay nhảy không trần. Lạm phát làm tăng giá mọi thứ một cách khó hiểu. Mặt bằng, nguyên liệu và năng lượng. Tất cả như một áp lực tàng hình đè lên những cỗ máy đang sản xuất sản phẩm mỗi ngày. Mong Highlands sẽ thành công và tiếp tục là thành viên có ích cho xã hội. Tạo việc làm cho hàng vạn bạn trẻ khác.

- Thử thách trung thành với Highlands dù tăng giá khi lương mình như cũ.

- Thôi chào Highlands, mình để tiền này qua ngồi Phúc Long hay Starbucks luôn cho rồi.

- Highlands Coffee rất tốt nhưng tiền lương của em rất tiếc.

Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu - Ảnh 4
Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu - Ảnh 5
Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu - Ảnh 6
Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu - Ảnh 7

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Highlands Coffee, hãng sẽ vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi như một món quà tặng và hỗ trợ đến các “fan” của thương hiệu này. Trong dịp này, Highlands Coffee cũng cho ra mắt 3 sản phẩm trà nhiệt đới là trà xoài nhiệt đới, trà ổi hồng và trà mơ sơ ri. Trong thời gian từ 27/6 đến 10/7, 3 loại đồ uống này sẽ có mức giá dùng thử là 45 ngàn/1 cốc size vừa. 

Highlands Coffee tăng giá đồ uống từ 6 đến 10 ngàn mỗi loại toàn bộ menu - Ảnh 8
Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội Cách làm trà măng cụt hoa đậu biếc chua ngọt, giải nhiệt đã mà chụp ảnh rất đẹp 5 khu resort ẩn hiện giữa núi rừng, vừa sang xịn mịn, vừa trốn nắng hè cực đỉnh ở miền Bắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp