Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã đau điếng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 22:15 (GMT +7)
Hoa hậu Hà Kiều Anh - trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Bị trượt ngã trên sân khấu Chung kết khiến mọi người được phen "thót tim".
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 1/10, sự kiện đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022 đã chính thức diễn ra và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp.

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, sự cố của Hoa hậu Hà Kiều Anh - trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến cư dân mạng được dịp "nói chuyện nhiều". Cụ thể, khi được MC giới thiệu, Hoa hậu Việt Nam 1992 tươi cười rạng rỡ sải bước trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đã ngã sõng soài trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả. 

Diễn viên Minh Tiệp, Quang Anh cùng thành viên ban tổ chức đã nhanh chóng giúp Hoa hậu Hà Kiều Anh đứng dậy và ổn định sự kiện.

Hoa hậu Hà Kiều Anh gặp sự cố ngay trên sân khấu Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Nguồn ảnh: Zing News).
Hoa hậu Hà Kiều Anh gặp sự cố ngay trên sân khấu Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Nguồn ảnh: Zing News).

Khoảnh khắc này khiến những người chứng kiến được phen thót tim. Trên các diễn đàn mạng, nhiều người cho rằng có thể sân khấu đang quá trơn trượt nên mới dẫn đến sự cố đáng tiếc như vậy. Họ bày tỏ lo lắng cho phần trình diễn của các thí sinh và hy vọng ban tổ chức sớm giải quyết vấn đề này để ổn định chương trình.

Bên cạnh đó, nhiều lời khen ngợi dành cho phần ứng xử của Hoa hậu Hà Kiều Anh. Mặc dù gặp sự cố nhưng Hoa hậu vẫn nhanh chóng ổn định nở nụ cười tươi trước khán giả.

>>> Xem thêm: Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng

Nguồn ảnh: Zing News.
Nguồn ảnh: Zing News.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam có sự góp mặt của dàn Giám khảo quyền lực cùng những khách mời quốc tế ấn tượng như đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên, chủ tịch và phó chủ tịch tổ chức Miss Grand International...

50 cô gái xuất sắc nhất sẽ trải qua nhiều phần thi như dạ hội, áo tắm, ứng xử... để chạm đến ngôi vị Hoa hậu cao nhất. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, cuộc thi Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cũng chọn ra 4 Á hậu đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa chung mà ngôi nhà chung Sen Vàng luôn theo đuổi.

Tân Miss Grand Vietnam sẽ có thời gian khoảng 2-3 ngày để chuẩn bị cũng như xuất ngoại tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải Người hâm mộ tố ekip Miss Grand International cẩu thả khi chỉnh sửa ảnh cho Thuỳ Tiên BTC Miss Grand Vietnam lên tiếng về phần hô tên: Thí sinh có phần phấn khích và thêm thắt Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng MONO trở thành ca sĩ khách mời của đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp