3 con dắt Hoa hậu Thu Hoài lên lễ đường trao cho chồng trẻ kém 10 tuổi

3 con dắt Hoa hậu Thu Hoài lên lễ đường trao cho chồng trẻ kém 10 tuổi

Kết hôn lần 4 ở tuổi 45, Hoa hậu Thu Hoài được các con ủng hộ, chăm chút cho mẹ một cách chu đáo.

Sự kiện: Sao Việt

Sau 7 năm hẹn hò, Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân Trí Tống đã chính thức đăng ký kết hôn, đánh dấu mốc mới trong chặng đường gắn bó dài lâu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 chia sẻ loạt ảnh trong hôn lễ trong mơ của cả hai vừa diễn ra. Hôn lễ riêng tư được tổ chức tại một resort ở Ninh Thuận, vô cùng lãng mạn với không gian hướng biển, ngập cây xanh.

Đáng chú ý, dù đã lên kế hoạch về không gian đêm tiệc và từng khách mời cụ thể nhưng vì dịch Covid-19 nên Hoa hậu Thu Hoài và ông xã quyết định không mời ai, bữa tiệc chỉ có sự góp mặt của 3 người con của hoa hậu.

Trong loạt ảnh, 3 con của Thu Hoài lên đồ lộng lẫy, sang trọng, chăm sóc mẹ từng chút. 2 cậu con trai của hoa hậu cầm váy cưới cô dâu, mang nhẫn cưới đến lễ đài, con gái dắt tay mẹ, ân cần trao cho chú rể. Loạt ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 8
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 18
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 13
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 17
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 19
Hoa hậu Thu Hoài tổ chức hôn lễ dưới sự chứng kiến của 3 người con.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ về hôn lễ trong mơ vừa diễn ra: "Mọi dự định, kế hoạch cho một hôn lễ trong mơ đã sẵn sàng. Từ hoa, váy cưới, không gian đêm tiệc cho tới từng cái tên thân thiết đã được lên danh sách trước từ lâu.

Nhưng dịch bệnh Covid đã làm thay đổi tất cả. Từ hoãn cưới vô thời hạn cho tới chuyện hối hả đi đăng ký kết hôn trong một ngày bất ngờ, tất cả đều đến với tôi nhanh chóng tới mức tôi không thể đưa ra lựa chọn nào khác cả.

Giờ phút này, khi đã chính thức trở thành vợ của “người ta”, tôi vẫn có một chút nuối tiếc nho nhỏ khi không thể mời tất cả những bè bạn, người thân đến với mình trong ngày trọng đại này. Nhưng rồi lại mỉm cười và tự nghĩ rằng: Biết đâu đấy, đó lại là một sự lựa chọn của số phận dành tặng cho tôi? Để tôi hiểu rằng, hạnh phúc đích thực phải được khởi đầu từ tôi và anh ấy, còn những lời chúc phúc, sẻ chia chỉ tô điểm cho khoảnh khắc thành vợ chồng thêm rực rỡ mà thôi.

Xin lỗi mọi người vì không thể cùng các bạn sẻ chia thời khắc trọng đại ấy, và cũng cảm ơn tất cả vì những điều tuyệt vời gửi tới chúng tôi.

Một vài tấm hình cưới không thể ghi lại trọn vẹn buổi lễ này, nhưng hi vọng nó có thể thay tôi và ông xã truyền tải một thông điệp tới tất cả những người yêu thương: Chúng tôi đang rất hạnh phúc, khi chính thức thành vợ và chồng!".

Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 11
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 10
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 9
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 15
Thu Hoài và bạn trai Trí Tống kết hôn sau 7 năm hẹn hò.

Hoa hậu Thu Hoài nhận lời hẹn hò với Trí Tống từ năm 2015. Trước đó, nàng hậu từng trải qua 3 đời chồng và có 3 con riêng. Doanh nhân Trí Tống sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Vì thế, thời gian đầu mới yêu, Thu Hoài giữ kín mối quan hệ này và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai trước đám đông. 

Tuy nhiên, bạn trai cô dần chứng minh tình cảm chân thành, nghiêm túc suốt thời gian cả hai ở bên nhau. Anh không chỉ yêu thương, hòa hợp với Thu Hoài mà còn quan tâm, chăm sóc các con cô. Người đẹp từng chia sẻ, bạn trai khi ở nhà thường trổ tài nấu nướng và hay tâm sự với các con riêng của vợ.

Năm 2019, Thu Hoài nhận lời cầu hôn của Trí Tống. Cặp đôi đăng ký kết hôn ngày 29/6 ở San Joe (California).

Chia sẻ về quyết định lên xe hoa lần 4 ở tuổi 45, Thu Hoài nói: "Trong mơ tôi cũng không nghĩ tới ngày trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và khó tả như vậy. Tôi không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không lựa ngày tháng, không thủ lục nghi lễ. Điều tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này, thậm chí gây nhau một chút vào bữa sáng".

Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài được 3 con chăm chút trong ngày cưới chồng kém 10 tuổi - Ảnh 3
Một số hình ảnh lãng mạn trong hôn lễ của cặp đôi.
Chia sẻ facebook Copy URL
Manh