Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi
Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, đến 18h ngày 24/10, số tiền các nhà hảo tâm chuyển về tài khoản của anh đã lên đến 6 tỷ 915 triệu đồng.  
Sự kiện: Danh hài Hoài Linh

Thông tin này vừa được nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cũng đăng tải hình ảnh chụp loạt tin nhắn sao kê của ngân hàng thông báo các khoản tiền được chuyển về. Hoài Linh lưu ý mọi người ghi đúng, đầy đủ tên anh khi chuyển khoản, tránh tiền bị "treo" do gửi sai tên.

"Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị", danh hài viết, đồng thời lưu ý anh chỉ có một tài khoản được công bố trên trang cá nhân.

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi - Ảnh 1

Với lượng fan đông đảo, lời kêu gọi quyên góp của Hoài Linh nhận được phản hồi nhanh chóng. Chỉ sau 10 tiếng đồng hồ, số tiền anh nhận được đã gần 1 tỷ đồng. Sau 3 ngày, đã có hơn 6,2 tỷ đồng, và sau 4 ngày là 7 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong các tin nhắn chuyển tiền, đa số là những khoản đóng góp có trị giá nhỏ, từ 100 ngàn, 200 ngàn, 500 ngàn đồng, thậm chí có khoản đóng góp 70 ngàn đồng. Điều này cho thấy số tiền 7 tỷ mà Hoài Linh nhận được có sự tham gia của phần lớn người hâm mộ trong số 10 triệu người đang theo dõi nam danh hài trên mạng xã hội. 

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi - Ảnh 1
Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi - Ảnh 2

Hiện tại, ngoài những nghệ sĩ kêu gọi quyên góp như Hoài Linh, Trấn Thành, Sam... thì một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trang Trần, Mỹ Tâm, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, MC Phan Anh, Erik, Đức Phúc... cũng đã có mặt tại miền Trung để trực tiếp cứu trợ nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ.

Mỹ Tâm đội mưa đến Quảng Nam trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần