Học sinh lớp 1 viết bài văn miêu tả bản thân bằng 4 từ khiến dân tình cười ngất

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 01/08/2021 21:58 (GMT +7)
Dù chỉ viết bài văn dài vỏn vẹn 4 từ nhưng học sinh lớp 1 này vẫn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Sự ngây ngô của các em học sinh vừa mới chập chững biết đọc biết viết nhưng phải làm tập làm văn, từng khiến dân tình không ít lần cười nghiêng ngả. Như mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa được phen "dở khóc, dở cười" khi đọc qua bài văn của một học sinh lớp 1 được cô giáo một trường tư thục chia sẻ. Tuy bài viết mắc nhiều lỗi chính tả nhưng độ chân thật thì đến từng chi tiết. 

Cụ thể, theo như bài viết mà cô giáo Phạm Huyền chia sẻ và được cư dân mạng lan truyền trên MXH thì giáo viên đã đưa cho học sinh này một đề bài với yêu cầu: "Em hãy viết một đoạn văn ngắn (3 đến 5 dòng) giới thiệu về bản thân mình. Tuy nhiên, thay vì miêu tả ngoại hình, tính cách của mình như thông thường, thì học sinh này lại viết ngắn gọn: "Em đã kiệt sức. Bài khó nhưng đọc dễ".

Học sinh lớp 1 viết bài văn miêu tả bản thân bằng 4 từ khiến dân tình cười ngất - Ảnh 1

Sau khi bài viết được chia sẻ lên MXH, đông đảo cư dân mạng đều thắc mắc, không biết học sinh này viết câu "Bài khó nhưng đọc dễ" này là đang nói về bài nào? Thế nhưng 4 từ "Em đã kiệt sức" thì chắc là bài văn "giới thiệu bản thân" mình rồi. Dù chỉ vỏn vẹn 4 từ, nhưng học sinh này cũng khiến dân tình cười đau cả ruột. Bởi khi đã mệt thì đừng nhắc bài tập hay gì nữa, bảo miêu tả thì cũng làm theo yêu cầu là... "em đã kiệt sức" rồi còn gì.

Học sinh lớp 1 viết bài văn miêu tả bản thân bằng 4 từ khiến dân tình cười ngất - Ảnh 2

Màn trả lời có 1-0-2 hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bởi không chỉ có khiếu tấu hài mà còn đánh trúng tâm lý của nhiều bạn trẻ:

"Trời ơi, sao biết tình trạng tui hay quá vậy. Học online liên tục đang kiệt sức rồi đây".

"Cả tháng ngồi trong nhà kiệt sức rồi chứ sao, con nít mà giỏi ghê, cái gì cũng biết".

"Tấu hài quá ông ơi, đọc mà cười đau cả ruột".

"Ước gì khi cô gọi trả bài tôi cũng dũng cảm nói 4 từ này được", một số bình luận của cư dân mạng.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị "bóc" nhận "donate" từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan Đi coi thi THPT Quốc gia 2021, thầy giáo để lại tủ bánh cho học sinh kèm lời nhắn ấm lòng 5 gương mặt học sinh được chia sẻ rầm rộ MXH giữa kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp