Hương vị tình thân diễn biến mới: Khánh Thy bụng bầu 'vượt mặt'

Hương vị tình thân diễn biến mới: Khánh Thy bụng bầu 'vượt mặt'
Hương vị tình thân hé lộ diễn biến tiếp theo với cảnh Khánh Thy bầu vượt mặt, ông Sinh đối mặt với bà Sa.

Mới đây, trong một chương trình trên VTV chính thức hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim giờ vàng VTV1 - Hương vị tình thân phần. Cụ thể trong cảnh quay hậu trường phim được hé lộ, đáng chú ý là hình ảnh Khánh Thy (Thu Quỳnh) mang bầu lần 2, cô mặc chiếc váy tím dáng suông, để lộ bụng bầu vượt mặt ở những tháng cuối thai kì.

Thay vì đi giày cao gót như lúc mang bầu ở phần 1, Khánh Thy đã chọn cho mình một đôi dép đế bằng phù hợp với phụ nữ mang thai hơn. Trong cảnh quay này có sự góp mặt của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), Dũng (Sỹ Hưng) và cả ông Sinh ( NSƯT Võ Hoài Nam).

Hương vị tình thân: Sau hạn tiểu tam, lộ cảnh Khánh Thy bụng bầu vượt mặt - Ảnh 1
Khánh Thy mang bầu lần 2, ông Sinh đối mặt với bà Sa.
Hương vị tình thân: Sau hạn tiểu tam, lộ cảnh Khánh Thy bụng bầu vượt mặt - Ảnh 2
Hình ảnh Khánh Thy lúc mang bầu ở Hương vị tình thân phần 2.

Ở phần 1 của bộ phim Khánh Thy mang bầu nên mới có cơ hội bước vào gia đình giàu có. Tuy nhiên theo tiết lộ trước đó của Hoàng Long, cô bị sảy thai và không thể giữ đứa con đầu lòng của mình. Sang tới phần 2 Hương vị tình thân, khi Khánh Thy quá bận rộn với công việc ở ngoài mà không hề để ý rằng gia đình nhỏ của mình đang có nguy cơ bị "trà xanh" chen ngang. Khi cô không mảy may bận tâm tới những suy nghĩ của chồng thì bên cạnh Huy luôn có một cô gái lúc nào cũng ngưỡng mộ anh, nhẹ nhàng ủng hộ những gì anh làm.

Không khó để nhận ra cô phụ bếp xinh đẹp này đang có tình ý với Huy. Liệu việc Khánh Thy mang bầu có giúp mối quan hệ của Khánh Thy và Huy trở lại như xưa? "Tiểu tam" có vì thế mà biết đường rút lui?

Một điều khiến không ít khán giả thắc mắc, bởi trước kia, ông Sinh thường xuyên tránh mặt bà Sa. Khi tình cờ gặp lại nhau ở bệnh viện ông Sinh cũng nhất quyết không đối diện với người phụ nữ này. Thế nhưng ở hậu trường vừa được tiết lộ, ông Sinh lần đầu chung khung hình với bà Sa, Khánh Thy và Dũng. Liệu những khúc mắc trong quá khứ sẽ được làm sáng tỏ? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong phần 2 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn