Ngọc Trinh tung ảnh 'uốn lượn' trên siêu xe, vóc dáng tăng cân là đây ư?

Ngọc Trinh tung ảnh 'uốn lượn' trên siêu xe, vóc dáng tăng cân là đây ư?
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trình tạo dáng "uốn lượn" trên siêu xe thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân triệu follow của mình, "nữ hoàng nội y" lại đốt mắt cư dân mạng với loạt ảnh khoe khéo body nuột nà, dù luôn miệng than tăng cân.

Cụ thể, người đẹp Trà Vinh đã tung ảnh đang ngồi trong siêu xe, kèm dòng trạng thái nói về ước mờ và tình yêu: "ƯỚC MƠ VÀ TÌNH YÊU. Từ 7h sáng đến 7h tối, hãy thực hiện ước mơ. Từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau, hãy ôm lấy người mình yêu".

Ngọc Trinh tung ảnh khoe rãnh lưng gợi cảm, vóc dáng tăng cân là đây ư? - Ảnh 2

Trong ảnh, Ngọc Trinh thả dáng trên siêu xe với bộ trang phục mát mẻ, khoe trọn tấm lưng trần có độ cong vừa phải cùng đường rãnh ở chính giữa vô cùng gợi cảm. Bộ cánh hở 1/2 phần lưng cũng phô diễn luôn vòng eo thon thả của mỹ nhân sinh năm 1989, nguyên combo eo thon - rãnh lưng cuốn hút càng khiến mỹ nhân gốc Trà Vinh trở nên quyến rũ hơn.

Ngọc Trinh tung ảnh khoe rãnh lưng gợi cảm, vóc dáng tăng cân là đây ư? - Ảnh 1

Theo đó, rãnh lưng là một đường được tạo ở chính giữa cột sống của bạn, kéo dài từ ngay dưới cổ đi xuống eo. Điều thú vị là không phải ai cũng sở hữu đường rãnh lưng một cách tự nhiên như vậy, mà Ngọc Trinh lại vừa có rãnh lưng sâu hút, vừa có lưng cong gợi cảm thì hỏi sao danh xưng "Nữ hoàng nội y" chỉ có thể dành cho cô mà thôi.

Than tăng cân, Ngọc Trinh tái xuất với màn khoe hình thể nhận về

Trước đó vài ngày, người đẹp gốc miền Tây cũng vừa tung bộ ảnh khoe body chuẩn chỉnh dù luôn miệng than tăng cân vì ăn quá nhiều. Thế nhưng trên thực tế, dù ở nhà mùa giãn cách có ăn nhiều cỡ nào, thì vóc dáng đáng mơ ước của Ngọc Trinh gần như vẫn vẹn nguyên. Bởi không chỉ "ăn no ngủ kỹ", mà Ngọc Trinh cũng rất ý thức trong việc tập luyện, nên dù ăn nhiều cô cũng không bị "phá dáng".

Than tăng cân, Ngọc Trinh tái xuất với màn khoe hình thể nhận về

Thời gian gần đây, vì nghỉ dịch nên hội mỹ nhân Việt cũng rất khổ sở vì tăng cân mất kiểm soát, điển hình như Lan Ngọc và Hari Won. Dù vậy vẫn có những người đẹp sắc vóc cứ ngàng càng thăng hạng như Hoa hậu Kỳ Duyên và Ngọc Trinh. 

Than tăng cân, Ngọc Trinh tái xuất với màn khoe hình thể nhận về

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran