Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai "chăm sóc tận răng" cho Ngô Thanh Vân

Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai

Cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân lại khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ vì độ tình cảm của mình khi công khai xuất hiện tại sự kiện.

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Theo đó, vào tối qua 28/4, sau nhiều ngày im ắng, Ngô Thanh Vân đã tổ chức sự kiện ra mắt bộ phim Trạng Tí thu hút được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng và đặc biệt là tình trẻ Huy Trần. Màn công khai xuất hiện cùng nhau của cặp đôi đã chiếm trọn spotlight.

Cụ thể, xuất hiện tại sự kiện, nam CEO Việt kiều diện bộ áo dài đen chỉn chu, còn "chị đẹp" Ngô Thanh vân thì xinh đẹp, nền nã trong tà áo dài truyền thống màu vàng nổi bật. Đáng chú ý, dù xuất hiện cùng nhau nhưng cặp đôi nhất quyết không đứng chung 1 khung hình, tuy nhiên Ngô Thanh Vân và Huy Trần lại bị "team qua đường" bắt gặp loạt hành động  len lén nhìn nhau rồi mỉm cười đầy hạnh phúc.

Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai

Đặc biệt, khi thấy bạn gái đang tất bận tiếp khách nên Huy Trần đã ân cần chăm sóc, anh còn mở nắp chai nước cho bạn gái. Về phía Ngô Thanh Vân, dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn "để mắt" đến tình trẻ như thể sợ ai bắt cóc vậy, đã thế cô nàng còn nhắc chàng lau mồ hôi. Dù không công khai trên MXH nhưng cũng tại sự kiện này, "đả nữ" đã giới thiệu bạn trai kém tuổi với nhà thiết kế Thủy Nguyễn và nhiều bạn bè khác.

Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai
Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai

Trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau này, Ngô Thanh Vân và Huy Trần còn khiến dân tình "ngất" vì khoảnh đáng yêu khi cả hai nhìn nhau cười ngọt ngào, "Hai Phượng" còn ra dấu hiệu cho bạn trai lau mồ hôi trán. Quả thật, khi nhìn vào loạt cử chỉ trên thì ai nấy cũng phải "lịm tim" mất thôi.

Huy Trần xuất hiện tại họp báo, công khai
Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí - Ảnh 2

Trước đó, khi đang tải lên Facebook quảng bá phim, cả hai cũng bị dân tình bắt gặp chuyện "hứa hẹn trăm năm". Với hành động không giấu giếm này, dân tình không còn chờ cả hai xác nhận hẹn hò nữa mà chỉ chờ một đám cưới cổ tích mà thôi.

Chia sẻ facebook Kelly Tran