Maradona qua đời, 11 người con lao vào cuộc chiến chia gia tài

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 27/11/2020 16:44 (GMT +7)
Theo nhiều nguồn tin, tài sản của Maradona có thể sẽ chịu sự tranh chấp pháp lý của 11 người con từ nhiều mối tình khác nhau.
Hashtag #Maradona #NEWS #Nóng trên MXH

Maradona đã rút hơi thở cùng vào ngày 25/11 vừa qua trong sự xót thương của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Ngay sau đó, những thông tin về việc thừa kế tài sản của ông được rất nhiều người quan tâm. Bởi nói như con gái cả của Maradona, ông hoàn toàn có thể góp mặt trong đội bóng riêng gồm 11 người con của mình.

Theo thông tin không chính thức, Maradona có đến 11 người con từ ít nhất 7 người phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, Maradona mới chỉ công nhận 2 người con trai và 3 cô con gái, là con của người vợ cũ Claudia Villafane, người tình lâu năm Veronica Ojeda, nữ nhân viên quán bar Valeria Sablalin và người mẫu Cristina Sinagra.

Maradona cùng người vợ duy nhất Claudia Villafane
Maradona cùng người vợ duy nhất Claudia Villafane

Được biết, Claudia Villafane chính là người phụ nữ duy nhất kết hôn hợp pháp với Maradona. Trong khoảng thời gian hôn nhân hạnh phúc, họ đã có với nhau 2 cô con gái là Dalma và Giannina (sinh năm 1989), cô cũng là vợ cũ của Sergio Aguero - tiền đạo thuộc biên chế CLB Man City. Cả hai đã sống với nhau được 4 năm và đã có với nhau một cậu con trai tên Benjamin, tuy nhiên hiện tại họ đã ly hôn.

Trong khi đó, Diego Fernando Maradona Ojeda (sinh năm 2013) là kết quả từ mối tình kéo dài một thập kỷ (10 năm) giữa Maradona và Veronica Ojeda. Cậu nhóc bị ông bỏ rơi khi Ojeda mang thai ở tháng thứ 4.

Maradona cùng con trai út Diego Fernando
Maradona cùng con trai út Diego Fernando

Ngoài ra, hồi năm 2015, huyền thoại Argentina cũng thừa nhận có quan hệ với nữ nhân viên quán bar Valeria Sablalin. Cô cũng đã sinh cho ông một người con gái là Jana Maradona. Người con cuối cùng và cũng lớn tuổi nhất của Maradona là Diego Junior (sinh năm 1986), đây là kết quả mối tình giữa Maradona và người mẫu Cristina Sinagra.

Tuy có khá nhiều con "rơi" nhưng theo nhiều nguồn tin thì Maradona được cho là vẫn còn ít nhất 6 người con khác từ những mối tình với nhiều phụ nữ ở Cuba hay Italy. Cụ thể là Santiago Lara (sinh năm 2001) và Magali Gil (sinh năm 1996), cả hai đã cố gắng xét nghiệm ADN trước khi Maradona qua đời.

Chưa dừng lại ở đó, vào đầu năm 2019, Maradona tiếp tục thừa nhận danh phận của 4 người con khi sống ở Cuba lần lượt là Joana, Lu, Javielito và một người con khác từ mối tình của ông và 2 người phụ nữ bản xứ.

Đại gia đình của Maradona với 11 người con
Đại gia đình của Maradona với 11 người con

Theo nhận định của nhiều người thì đại gia đình của Maradona hiện có nguy cơ xảy ra cuộc tranh giành phức tạp với khối tài sản huyền thoại này để lại. Đặc biệt, ông từng đe dọa các con sẽ không nhận được gì sau khi ông qua đời lại càng khiến tình hình có thể tệ hơn.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin ước tính, tài sản của Maradona không quá nhiều, chỉ có giá trị ròng khoảng gần 100.000 USD. Dù ông kiến được hàng triệu USD trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, nhưng Maradona đã phải sử dụng phần lớn tài sản của mình vào việc giải quyết các tranh chấp kiện tụng dân sự, bao bồ nhí và hưởng thụ xa hoa.

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 Vì sao cố huyền thoại Maradona gắn liền với cái tên "Bàn tay của Chúa" ? Truyền thông thế giới sốc nặng trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Diego Maradona Những câu nói nổi tiếng chỉ dành riêng cho "huyền thoại" Diego Maradona Những bóng hồng đi qua đời Diego Maradona
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp