Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 21:39 (GMT +7)
Những tin tức bên lề về cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang là tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc.
Hashtag #Angelababy #Huỳnh Hiểu Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chu Bì - một phóng viên giải trí có tiếng ở Hong Kong - đã đăng tải một bài báo dài phân tích về cách xưng hô của cặp đôi Huỳnh Hiểu MinhAngelababy, đồng thời hé hộ nhiều bí mật của cả hai.

Cụ thể, bài báo phân tích  về việc "Tại sao Dương Dĩnh (Angelababy) gọi là Huỳnh Hiểu Minh 'Ông Hoàng' (Hoàng tiên sinh)? Tại sao Huỳnh Hiểu Minh không dám gọi đối phương là bà xã Dương Dĩnh?"

Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 1

Theo lý giải của Chu Bì, sở dĩ Angelababy gọi Huỳnh Hiểu Minh là "ông Hoàng" là có mục đích chừa đường lui cho mình. Bởi nếu cả hai vốn đã ly hôn từ trước mà vẫn gọi Huỳnh Hiểu Minh là chồng thì sớm muộn cũng bị vạch trần và sẽ rất xấu hổ.

Không những bóc mẽ cách xưng hô "lạ" nhằm ám chỉ việc ly hôn của cặp đôi mà lần này, ông còn khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không dám gọi nhau là vợ chồng nữa là vì sở dĩ cả hai đã ly hôn rồi. Thậm chí, trước đó, Chu Bì cũng từng cho biết chi phí ly hôn mà Huỳnh Hiểu Minh đền bù cho Angelababy là một con số cao ngất ngưỡng - 1 tỷ NDT (tương đương hơn 3500 tỷ đồng).

Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 2

Thông tin này khiến dư luận vô cùng sốc bởi họ không tin được Huỳnh Hiểu Minh lại chi ra số tiền khủng như vậy chỉ để ly hôn với Anglebaby. 

Chu Bì được mệnh danh là "tay săn ảnh số 1" trong làng giải trí Hong Kong. Với khả năng săn tin của mình, ông từng ngạo mạn xưng rằng: "Trong số các nhà báo Hong Kong, tôi tự nhận mình là số 1 đấy, còn ai dám đến nhận là số 2 không nào?". 

Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 3

Xét về danh tiếng trong giới showbiz Hong Kong, Trác Vỹ ở Đại Lục cũng phải nể ông vài phần. Ngày trước, Chu Bì cũng chính là người từng tiết lộ thông tin giữa Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Chính vì vậy phi vụ ly hôn nghìn tỷ đô này của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mà ông tung ra nhận được sự tin cậy lớn từ công chúng và truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 4
Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 5
Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng để ly hôn - Ảnh 6
Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật AngelaBaby bức xúc trước tin chen chân giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ Dân mạng đào lại tin nhắn AngelaBaby gửi cho Huỳnh Hiểu Minh 10 năm trước Chuyện tình 11 năm sóng gió của Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby Chỉ với một hành động này mà Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến chị em xao xuyến
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp