Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angelababy nhờ nhân tố chính là mẹ của tài tử

Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angelababy nhờ nhân tố chính là mẹ của tài tử
Mọi thông tin về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Những năm gần đây, tình trạng hôn nhân của cặp sao Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn là đề tài được công chúng bàn tán xôn xao với nhiều thông tin gấy sốc. Tuy nhiên, dù tin đồn về mối quan hệ của cả hai xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng cặp vợ chồng đình đám này vẫn chưa từng một lần lên tiếng đính chính. Mới đây lại xuất hiện thêm thông tin tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến sao nam họ Huỳnh cưới Angelababy.

Cụ thể, trang Sohu mới đây đã dẫn chứng một đoạn được cho là bài phỏng vấn của Huỳnh Hiểu Minh với truyền thông, có nội dung liên quan tới lý do quyết định kết hôn với Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị bóc sự thật chuyện ly hôn qua chi tiết này - Ảnh 1

Theo đó trong bài phỏng vấn, khi nói về lý do quyết định nên duyên cùng bà xã, Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã chia sẻ rằng ngoài nhan sắc xinh đẹp của Angelababy, thì mẹ anh cũng là người có tác động rất lớn. Bởi, mẹ nam tài tử họ Huỳnh rất yêu mến Angela, mà đây lại là nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của anh.

Cùng quảng cáo son của Dior, Angelababy hay Jisoo đẹp hơn? - Ảnh 1

Tuy nhiên, theo những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong suốt vài năm gần đây, thì nhiều người cũng đồng tình và cho rằng rất có thể nam tài tử kết hôn chỉ đơn giản là do mẹ thích. Bởi thay vì ngày càng mặn nồng, ấm êm, thì cặp đôi vướng rất nhiều nghi án tan vỡ ngay khi kết hôn không lâu, thậm chí họ cũng không nhắc đến nhau trên MXH.

Bên cạnh đó, những chuyến đi của hai mẹ con Angelababy hầu như không có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh, cô bị bắt gặp nhiều lần đi cùng con mà không có ông xã kề cạnh. Hay khi cùng dự sự kiện, netizen đã phát hiện cặp đôi tránh mặt nhau và không ở cùng phòng như những cặp vợ chồng khác.

Huỳnh Hiểu Minh rút khỏi show

Đáng chú ý là cách đây vài ngày, đúng dịp lễ Thất tịch, ngày 14/8 cũng là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, netizen đã phát hiện ra hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều không hề có bất cứ sự tương tác nào trên mạng xã hội. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn họ ly hôn có khả năng là thật.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran