Lộ tin nhắn K-ICM xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ?

Lộ tin nhắn K-ICM xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ?
Cư dân mạng đang đang bàn tán xôn xao với đoạn tin nhắn được cho là của K-ICM đang bênh vực cho Jack.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Vào tối ngày 17/8, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của K-ICM có nhắc đến nam ca sĩ Jack và câu chuyện năm xưa. Đáng chú ý, theo như những câu từ trong cuộc trò chuyện, thì nam producer đang muốn bảo vệ giọng ca Sóng gió.

Cụ thể, theo như đoạn tin nhắn được đăng tải lên MXH, thì K-ICM cho biết bản thân anh đã chịu nhiều năm, không muốn nhắc đến nữa, chỉ muốn chứng minh với khán giả bằng tài năng âm nhạc. Đặc biệt, K-ICM được cho là mong nhân vật anh đang trò chuyện bỏ qua cho Jack vì đó có thể là sai lầm tuổi trẻ, miễn sao nam ca sĩ sinh năm 1997 biết sai và sống có trách nhiệm hơn với người thân của mình là được.

Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 1

"Thôi bỏ qua cho * đi anh. Sai lầm tuổi trẻ em nghĩ sau này, * sống trách nhiệm hơn với người thân của  * là đủ rồi. Em thì chịu bao thứ rồi, giờ cũng không để làm gì cả. Em muốn em đi lên bằng chính khả năng của em", "em nghĩ đơn giản nó nông nổi tuổi trẻ thôi", tin nhắn của người được cho là K-ICM.

Tuy đoạn tin nhắn đã bị che tên, nhưng nhiều người cho rằng đó là K-ICM và anh đang nhắc đến Jack sau khi bị réo tên vào ồn ào tình ái của người cộng sự năm xưa. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng không thể khẳng định đây là K-ICM, vì cuộc trò chuyện này bị che đi rất nhiều chi tiết quan trọng. Dù không có tính xác thực lắm, nhưng hiện bài đăng vẫn đang được chia sẻ, rầm rộ trên MXH.

Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 2

Trước đó, khi bị cư dân mạng liên tục nhắc tên trong lùm xùm của Jack, K-ICM đã đăng tải bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Theo đó, anh cho biết dù được nhiều người bỗng từ anti sang yêu mến, nhưng nam producer không thấy vui mà còn cảm thấy lo lắng. Đồng thời cho biết, anh chỉ muốn tập trung cho âm nhạc và khán giả cũng nên như vậy, đừng bàn tán nhiều về đời tư nghệ sĩ.

Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 3

K-ICM và Jack từng là "cặp đôi trăm triệu view", cả hai đã kết hợp rất ăn ý trong loạt hit như: Sóng gió, Hồng Nhan, Bạc Phận,... Tuy nhiên, cuối năm 2019, Jack rời công ty vì được cho là bị bóc lột sức lao động, bị ăn chặn cát-xê. Hầu hết mọi người đều đứng về phái Jack, kêu gọi tẩy chay sản phẩm của K-ICM. Trong suốt 2 năm qua, vì scandal cũ mà K-ICM bị anti gán cho nhiều biệt danh khó nghe vì bị cho là chèn ép, đối xử bất công với Jack.

Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 4

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran