Jimin BTS giúp một chiếc vòng cổ bán hết sạch chỉ trong ít phút

Jimin BTS giúp một chiếc vòng cổ bán hết sạch chỉ trong ít phút

Chiếc vòng cổ mà nam thần Jimin BTS diện đã ngay lập tực cháy hàng chỉ trong ít phút.

Sự kiện: Thời trang của sao

Theo Koreaboo, mẫu vòng cổ dây xích được Jimin BTS đeo trên poster ca khúc Butter đã ngay lập tức hết hàng. Được biết, đây là thiết kế trang sức đến từ thương hiệu Alexander McQueen. Chiếc vòng cổ mang kiểu dáng dây xích mạnh mẽ được làm từ bạc. Giá bán chiếc vòng cổ này là 920 USD (khoảng 21,2 triệu đồng). 

Jimin BTS giúp một chiếc vòng cổ bán hết sạch chỉ trong ít phút - Ảnh 3
Chiếc vòng cổ mà Jimin BTS đeo trên poste quảng bá cho ca khúc Butter đã nhanh chóng cháy hàng.

Stylist đã phối chiếc vòng cổ này bên ngoài chiếc áo cổ cao của Jimin mặc trên poster để khiến anh cá tính hơn. Chiếc vòng cổ cũng rất hơn với khuyên tai ánh bạc mà anh chàng đeo. 

Jimin BTS giúp một chiếc vòng cổ bán hết sạch chỉ trong ít phút - Ảnh 4
Được biết đây là một mẫu vòng của thương hiệu Alexander McQueen có giá 920 USD. Sơi dây chuyền được làm bằng bạc.

Đây không phải lần đầu tiên mà các thành viên BTS khiến những sản phẩm mình diện cháy hàng. Thành viên Jungkook của nhóm còn có biệt danh "Thánh sold out" vì bất kỳ thứ gì anh diện đều sẽ trở nên đắt như tôm tươi.

Năm 2021 được coi là một năm khởi sắc với BTS về mảng thời trang. Sau bao nhiêu lần bị công chúng chê bai mặc đồ hiệu như đồ chợ, nhóm đã sa thả stylist và cải tổ lại hình ảnh. Dấu son chói lọi nhất là BTS được chọn làm đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton. Nhà mốt Pháp còn ưu ái dành riêng cho mỗi thành viên một post quảng bá trên Instagram của mình.

Jimin BTS giúp một chiếc vòng cổ bán hết sạch chỉ trong ít phút - Ảnh 2
BTS đang nhăm nhe trở thành ông vua mới của làng thời trang Hàn Quốc. Nhóm vừa ký kết hợp đồng trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt Louis Vuitton.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh