Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream

Mai Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 07/08/2022 22:35 (GMT +7)
Mặc dù đã hẹn người hâm mộ sẽ livestream TikTok vào 9:00 tối ngày chủ nhật, thế nhưng kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ “bay màu” trước giờ G.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Tham gia TikTok khá muộn, thế nhưng Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng “xô đổ” hàng loạt kỷ lục của mạng xã hội này. Không chỉ nhận được tích xanh chính chủ chỉ sau 6 ngày, nam Youtuber này còn đạt được 2 triệu followers chỉ trong vòng 20 ngày kể từ khi thành lập. Thậm chí Quang Linh Vlogs còn chia sẻ “đã bị nghiện Tóp Tóp rồi. Bình thường 6 giờ dậy đi làm thì bây giờ còn mải lướt TikTok đến tận 7 giờ mới ra khỏi giường”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs nhanh chóng đạt được 2.1 triệu followers.
Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs nhanh chóng đạt được 2.1 triệu followers.

Mặc dù rất thích livestream trên TikTok vì “trông mặt trắng hẳn ra”, thế nhưng Quang Linh Vlogs từ chối bật chế độ tặng quà cũng như không tham gia bất cứ trận PK nào trên nền tảng này. Theo anh thì bản thân chỉ muốn livestream TikTok để hát và tâm sự với mọi người mà thôi. Nếu khán giả muốn ủng hộ Quang Linh Vlogs và teaam Châu Phi thì có thể ghé vào TikTok shop của team để mua áo phông, nước hoa.

Quang Linh Vlogs và 'sad boy châu Phi' Mativado.
Quang Linh Vlogs và "sad boy châu Phi" Mativado.

Có lẽ vì sự thẳng thắn đó mà nam Youtuber này nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người dùng TikTok. Cho đến thời điểm này, kênh TikTok phamquanglinh.official của anh mới đăng tải được 13 video nhưng nhận được đến 2.1 triệu lượt follow và 10.8 triệu lượt thích. Thậm chí, nhiều video cùng “Sad boy châu Phi” Lôi Con còn thu về hơn 20 triệu lượt xem.

Vì muốn để người hâm mộ giao lưu với mình cũng như các thành viên team Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã hẹn sẽ livestream vào 9 giờ tối ngày chủ nhật 7/8. Thế nhưng ngay từ 7 giờ tối, nhiều fan của anh đã phát hiện ra kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đã “bay màu”. 

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ 'bay màu' trước giờ livestream.
Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream.
Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ 'bay màu' trước giờ livestream - Ảnh 4

Quang Linh Vlogs lập tức chia sẻ trên trang facebook cá nhân “Hẹn các bạn hôm nay 21:00 Livestream cuối tuần nhưng bị khoá trước giờ lên sóng rồi. Cái ông Top Top cũng biết chọn giờ đấy. Nên để lúc khác nhá, chứ mình không lươn nhé. Lí do chính đáng nhé các bạn. Để rảnh lập tài khoản giao lưu sau.”

Thế nhưng chỉ khoảng chục phút sau, nam Youtuber này lại comment đính chính bên dưới bài viết của mình “Chịu ông chú Top Top đấy. Vừa xoá luôn App giờ lại phải tải lại, cho cai được 30 phút xong bắt phải chơi lại. Hận.” Tuy nhiên vì trước đó bị Quang Linh Vlogs “trêu đùa” quá nhiều, các fan của anh có vẻ như không tin. Vì vậy Quang Linh lại khổ sở đính chính “bị khoá thật. các bạn vào xác mình hộ mình với. Ông chú Top Top đúng lươn luôn, vừa đăng bài thì mở lại. Thật khó hiểu”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ 'bay màu' trước giờ livestream - Ảnh 5
Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ 'bay màu' trước giờ livestream - Ảnh 6

Dù không biết Quang Linh Vlogs bị TikTok cho “bay màu” thật hay hay do nhầm lẫn gì của chính chủ, thế nhưng nhiều fan hâm mộ của Youtuber Nghệ An này đã bày tỏ sự vui mừng vì “kế hoạch” livestream giao lưu của anh sẽ vẫn diễn ra như thường.

- Khi bạn muốn cai Tóp Tóp và cái kết bất ngờ.

- Tui canh từng video của Linh luôn nè. Đã hẹn đồng hồ báo thức đúng 9 giờ nhé. Linh đừng làm tui thất vọng nha.

- Chắc tài khoản của chủ tịch bị like nhiều quá nên nó tắc mạng đó. Mãi ủng hộ Quang Linh và team Châu Phi.

 

Quang Linh Vlogs tiết lộ lý do không thể đưa cả team Châu Phi về Việt Nam chơi Bị Quang Linh Vlogs làm tổn thương, "Idol Tóp Tóp" Lôi Con khóc rồi quay đi Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp