Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 08/06/2021 22:11 (GMT +7)
Hoa hậu Khánh Vân hiện đang trên đường Việt Nam sau một thời gian dài mắc kẹt tại Mỹ vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Như đã thông báo trước đó, đúng ngày 7/6 (giờ Mỹ), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã lên chuyến bay "giải cứu" về Việt Nam sau khoảng 3 tuần kẹt lại bên Mỹ, cô sẽ có mặt tại quê hương trong vài ngày tới. Trên trang cá nhân, nàng Hậu không giấu nổi sự hào hứng khi thông báo tin này với người hâm mộ và liên tục cập nhật hình ảnh ngày về.

Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 1
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 2
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 3

Theo dự kiến, đoàn của nàng Hậu sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam). Đáng chú ý, lần trở về quê nhà, Khánh Vân chọn cho mình một bộ trang phục thể thao màu trắng tinh khôi, gọn gàng, thoải mái trong việc di chuyển. Và đây cũngg chính là bộ trang phục Khánh Vân mặc lên máy bay ngày khởi hành sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020. Điều này đã được một fan hâm mộ tinh ý nhận ra: "Nhớ bộ đồ này! Lúc đi chị cũng mặc và về vẫn thế, khác là đem về thêm hai chữ "vinh quang" cho nước nhà". Dù đây chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng cho thấy Khánh Vân rất giản đơn, dù mang đến 15 vali đồ, mặc không hết nhưng cô vẫn ưu tiên sự giản dị, thoải mái nhất không màng việc mặc lại đồ.

Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 4
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 5

Trong những ngày ở Mỹ vừa qua, Khánh Vân đã dành thời gian đi tham quan những địa điểm nổi tiếng, ghé Viện Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại, MoMA (New York). Mỗi chuyến đi, Hoa hậu Việt đều tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến đi đáng nhớ này. Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng vô cùng mừng rỡ khi còn có dịp hội ngộ những người bạn từng tham gia Miss Universe 2020 như Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Anh và cả Hoa hậu Canada.

Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 6
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 7
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 8
Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt - Ảnh 9

Dù kẹt lại tại Mỹ và sụt nhiều cân vì ăn uống không quen nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 luôn giữ tinh thần lạc quan, vui tươi. Cô vẫn chăm chỉ cập nhật tin tức ở quê nhà, thường xuyên nhắc nhở người hâm mộ giữ gìn sức khỏe, thực hiện đúng nguyên tắc 5K để phòng dịch khi biết đực Việt Nam đang bùng dịch. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc giản dị, đời thường của mình tại xứ sở cờ hoa.

Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông Hoa hậu Khánh Vân bị "quê độ" khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc)
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp