Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 09/06/2021 17:32 (GMT +7)
Cuối cùng, sau 1 tháng chinh chiến ở đấu trường nhan sắc tại Mỹ và kẹt lại vì dịch bệnh, Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt ở Việt Nam.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cuối cùng, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng tham dự Miss Universe và có những hoạt động riêng tại Mỹ. Theo Tri thức trẻ, đại diện của Top 21 Miss Universe lần thứ 69cho biết  Khánh Vân và và CEO Bảo Hoàng đã đáp an toàn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 1 giờ đêm ngày 9/6. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ê-kíp hạn chế người tiếp xúc, ra đón Khánh Vân trở về Việt Nam. Hiện tại, cả hai đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn E59, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân cũng cập nhật thông tin đến với người hâm mộ, mặc dù trải qua chuyến bay dài nhưng cô vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ và hào hứng thực hiện đúng quy định trong trại cách ly tập trung. Người đẹp Sài thành còn tiết lộ cô sẽ liên tục quay vlog để cập nhật tình hình với người hâm mộ. Đại diện chia sẻ hiện tại tình hình Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng vẫn rất ổn và thoải mái, cả hai đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào sáng nay.

Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 2

Trong clip vừa mới đăng tải thì Khánh Vân rất tươi tắn, tung tăng nhảy nhót, vui như trẫy hội khi được về với quê hương. Cô cho biết đi đâu cũng không bằng quê mình. Người đẹp còn bị bạn đồng hành là nam CEO Bảo Hoàng "cà khịa" vì sợ mọi người không nhận ra nên diện nguyên bộ đồ in hình cô đội vương miệng. Đáng nói, dù vui vẻ là thế nhưng ở đoạn clip test Covid-19, Khánh Vân đã khóc mướt vì đau, hình ảnh mắt thì rơi lệ còn miệng thì vui vẻ cười nói của cô nàng khiến công chúng cười nghiêng ngả.

Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 3
Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 4
Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 5
Khánh Vân đã về đến Việt Nam, bắt đầu thực hiện cách ly 21 ngày - Ảnh 6

Được biết trong suốt thời gian bị kẹt lại ở Mỹ, dù sụt cân khá nhiều vì ăn uống không quen nhưng Khánh Vân vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời. Cô cũng tranh thủ thời gian này thăm thú nước Mỹ xinh đẹp, hội ngộ những thí sinh trong cuộc thi như hai cô bạn "team thun lạnh" là Hoa hậu Malaysia và Hoa hậu Canada, ngoài ra cô còn có cuộc gặp với Hoa hậu Anh. Với sự nhiệt tình, vui vẻ của mình, Khánh Vân rất được các thí sinh khác yêu mến, điều này càng khiến người hâm mộ tự hào về cô hơn.

Khánh Vân đã lên máy bay về Việt Nam, diện bộ trang phục đặc biệt Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp