Khối tài sản khổng lồ của Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 33

Khối tài sản khổng lồ của Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 33

Năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh đứng thứ 7 trong nhóm nghệ sĩ có thu nhập cao nhất showbiz Hoa ngữ. Cô hiện sở hữu nhiều bất động sản tại Bắc Kinh, Thượng Hải.

Theo Mirror Media, vài năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc. Hiện cô đang sở hữu khối tài sản tương đối khổng lồ. Trong đó, chỉ riêng thu nhập nhờ đóng phim hàng năm của vợ cũ Phùng Thiệu Phong đã lên tới chục triệu USD. Chưa kể những lợi nhuận mà nữ diễn viên thu được từ các công ty mà cô đã đầu tư cùng với thù lao không nhỏ từ các hợp đồng quảng cáo. Theo nguồn tin của QQ, khi còn bên nhau, khối tài sản của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ước tính lên tới hơn 1 tỷ NDT (154 triệu USD). Trong đó, khả năng kiếm tiền của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là giỏi hơn chồng cũ.

Khối tài sản khổng lồ của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh

Được biết, hiện Triệu Lệ Dĩnh hiện đang làm chủ ba công ty sản xuất phim với quy mô không nhỏ, đồng thời cô còn là cổ đông lớn của bảy công ty khác. Bên cạnh đó, nữ diễn viên họ Triệu còn là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài Trung Quốc. Theo bình chọn của Forbes, 5 năm qua Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc danh sách sao gốc Hoa kiếm nhiều tiền nhất. Cụ thể như năm ngoái, cô xếp thứ bảy trong top 100 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất do Forbes bình chọn.

Nữ diễn viên hiện đang sở hữu nhiều bất động sản tại 2 thành phố lớn ở xứ trung là Bắc Kinh và Thượng Hải. Nói về điều này Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ, sau khi thành danh, cô mong muốn mở rộng lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và thành lập công ty riêng, đồng thời không giấu tham vọng "thay đổi một số quy luật của làng giải trí". 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên khi cùng tham gia trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan truyện. Đến ngày 16/10/2018, cặp đôi thông báo kết hôn. Tới tháng 3/2019, nữ diễn viên Sở Kiều truyện sinh con trai đầu lòng. Sau gần 3 năm chung sống, cặp đôi thông báo ly dị hôm 23/4/2021. Về việc phân chia tài sản sau khi ly hôn của cặp đôi không gặp nhiều khó khăn vì cả hai không ràng buộc về kinh tế. 

Sau khi cưới, cuộc sống cá nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải lùm xùm. Trong đó nữ diễn viên họ Triệu bị nhiều người cho là không được nhà chồng yêu mến, và do có con nên mới phải đăng ký kết hôn.

Chia sẻ facebook Thanh Lê