Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ

Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ

Cuộc đổ bộ của sản phẩm kết hợp giữa Kim Jones x Converse vào ngày 22,23/4 hứa hẹn sẽ khiến những sneakerhead Việt phát cuồng.

Sự kiện: Sneakers

Bộ sưu tập Converse x Kim Jones Chuck 70 được phát hành với số lượng giới hạn trên toàn thế giới. May mắn thay, các sneakerhead Việt có thể tiếp cận phiên bản Converse độc đáo này vào ngày 22,23/4 tại Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) và Sneaker buzz Vincom Mega Mall (Hà Nội) với giá bán lẻ 3,5 triệu đồng.  

Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ - Ảnh 1
Ngày 22,23/4 này, đôi giày Kim Jones x Converse Chuck sẽ đổ bộ Việt Nam. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm những tín đồ giày Việt phát cuồng

Phiên bản Kim Jones x Converse sẽ mang hơi hướng retro thập niên 70. Điểm khác biệt đầu tiên của phiên bản giày này là Jones đã bổ sung thêm một lớp đế nữa. NTK đã khéo léo thiết kế để đôi giày không bị cục mịch mà trái lại tạo ra những chuyển động thanh thoát và thẩm mỹ cho người mang. 

Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ - Ảnh 4
Đôi giày mang phong cách Retro thập niên 70 tại Anh Quốc. Jones đã bổ sung thêm một phần đế cho bản kết hợp này. Phần đế được làm gọn gàng để không khiến đôi giày trở nên nặng nề.
Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ - Ảnh 3
Phần thân giày được bổ sung thêm một lớp nhựa TPU nhằm giúp chống nước và bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài.

Thân giày được chuốt gọn để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Thân giày có một màng nhựa TPU trong suốt giúp chống nước và tạo thêm sự chắc chắn cho sản phẩm.

Kim Jones x Converse Chuck 70: Siêu phẩm đổ bộ - Ảnh 2
Đôi giày sẽ có thêm một phiên bản màu trắng kem. Giá bán lẻ của đôi Kim Jones x Converse Chuck 70 là 3,5 triệu đồng.

Thiết kế kết hợp giữa tinh thần phóng khoáng của Converse với phong cách cá tính của Kim Jones đang làm những sneakerhead trên toàn thế giới ngóng chờ từng ngày.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh