Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm
Giữa loạt ồn ào chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thiên về phía "nhà trai".

Không chịu đứng ngoài cuộc, mới đây, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về câu chuyện tình ồn ào của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và "trà xanh".

Chuyện Sơn Tùng: Đừng lấy thanh xuân ra làm con tin để tống tình hiện tại và cầm tù tương lai - Ảnh 2

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi cũng "bắt trend" từ khóa viral nhất hiện nay "trà xanh" với dòng chia sẻ: "Mình chỉ thích uống trà đào trân châu chứ không thích uống trà xanh sucana xí muội." Nge qua thì ai cũng thấy rằng nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm cũng không hề thích "tiểu tam" level đỉnh cao hơn như tất cả mọi người.

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm - Ảnh 2

Bên cạnh đó, mỹ nhân chuyển giới cũng không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề câu chuyện "duyên phận". Đây cũng là chủ để hot sau "trà xanh" sau khi  được Sơn Tùng chia sẻ trên sân khấu giữa lúc ồn ào đang diễn ra.

Lúc này thì Lâm Khánh Chi lại nghiêng về phía nam ca sĩ, cô động viên: "Gặp nhau là duyên ở với nhau là nợ. Hết duyên hết nợ thì phải xa nhau thế thôi. Rồi mình cứ bước tiếp nhé". Theo như những gì Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân thì cô không ủng hộ bên nhau cả mà chỉ tin vào "duyên" khi hết duyên nợ với nhau thì ắt phải rời xa, và rồi mỗi người sẽ bước tiếp trên con đường phía trước của mình.

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm - Ảnh 3

Không chỉ có Lâm Khánh Chi mà trước đó cũng có rất nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan, Midu, Elly Trần... cũng có những dòng trạng thái chia sẻ giữa loạt ồn ào này.

Trước đó, khi Sơn Tùng đã xuất hiện tại 1 đêm nhạc ở TP.HCM giữa ồn ào tình cảm, anh đã có một đoạn intro trước khi bắt đầu bài hát Chúng Ta Của Hiện Tại: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm - Ảnh 5

Dòng tự sự ẩn ý của Sơn Tùng khiến showbiz Việt chia làm hai phe, một bên cho rằng nam ca sĩ bội bạc còn nói lời văn vẻ, một bên lại đồng cảm và không đổ lỗi cho người trong cuộc. Đứng về phía Sơn Tùng có ca sĩ Tuấn Hưng, hotgirl Mi Vân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần