Lệ Quyên thản nhiên đăng ảnh đôi tay Lâm Bảo Châu đặt lên đùi

Lệ Quyên thản nhiên đăng ảnh đôi tay Lâm Bảo Châu đặt lên đùi

Lâm Bảo Châu công khai thể hiện sự thích thú khi Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, Lệ Quyên khiến khán giả "đỏ mặt" khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bàn tay một người đàn ông đang đặt trên đùi mình. Kèm theo đó là dòng chú thích tươi vui: "Nắng vẫn rất trong trên đường em qua". 

Không cần khiến khán giả mất thời gian "đoán già đoán non", Lâm Bảo Châu ngay lập tức đã bình luận dưới bức ảnh biểu tượng đôi bàn tay, ngầm khẳng định chủ nhân của bàn tay ấy không ai khác ngoài anh.

Lệ Quyên thản nhiên đăng ảnh đôi tay Lâm Bảo Châu đặt lên đùi và đây là phản ứng của nam người mẫu - Ảnh 1
Lệ Quyên thản nhiên đăng ảnh đôi tay Lâm Bảo Châu đặt lên đùi và đây là phản ứng của nam người mẫu - Ảnh 2
Lâm Bảo Châu bình luận biểu tượng đôi bàn tay bên dưới bức ảnh thân mật cùng Lệ Quyên.

Trước đó, Lệ Quyên không ít lần trực tiếp thể hiện tình cảm dành cho bạn trai qua những status mùi mẫn trên mạng xã hội. Cô chia sẻ, mình luôn hết mình vì tình yêu và dành tình cảm 200% cho đối phương.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi.

Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm", nữ hoàng phòng trà tâm sự khi công khai mối quan hệ lệch tuổi này.

Lệ Quyên thản nhiên đăng ảnh đôi tay Lâm Bảo Châu đặt lên đùi và đây là phản ứng của nam người mẫu - Ảnh 1
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Khi Lâm Bảo Châu bị chỉ trích là "bất tài, đào mỏ", nữ ca sĩ cũng trực tiếp lên tiếng bảo vệ tình yêu của mình: "Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền vậy đó. Xong hăm hở vẽ ra rồi gào lên mà cứ tuởng là hay. 

Nếu hạnh phúc của người khác khiến bạn đau lòng và ngứa mắt đến thế, thì đành để bạn tự hưởng sự căm hận đó mà sống nha. Thấy bạn điên cuồng thế này mình vui lắm. Gửi đến bạn và những kẻ giống bạn luôn cho tiện. Chúc may mắn".

Hiện tại, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn tận hưởng chuyện tình yêu ngọt ngào. Được biết, con trai nữ ca sĩ cũng vui vẻ với mối quan hệ này. Những ngày qua, khi mẹ vướng vào ồn ào tranh cãi với anti fan trên mạng, con trai Lệ Quyên có hành động bảo vệ mẹ bằng cách đăng bức ảnh hai mẹ con lên Instagram.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh