Xem clip cũ, Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì tính cách ngông nghênh trong quá khứ

Xem clip cũ, Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì tính cách ngông nghênh trong quá khứ
Linh Ngọc Đàm thừa nhận, bản thân đã thay đổi và trưởng thành sau nhiều sai lầm tuổi trẻ.
Sự kiện: streamer

Mới đây, nữ streamer Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những lời tâm sự về sự thay đổi của bản thân thời gian gần đây. 

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm cho hay, sau khi vô tình xem lại một đoạn clip trong quá khứ của bản thân, nữ streamer cảm thấy "vừa tức vừa buồn cười" vì tự thấy đã học được rất nhiều bài học trong chặng đường trưởng thành, dù vậy cô không hề hối hận với bản thân của ngày trước.

"Có những bài học mình phải trả giá, có lúc thì không. Tất cả những chia sẻ, những lời nói của mình trên mạng xã hội mình chưa từng ân hận. Bởi vì đó là suy nghĩ thật sự của bản thân mình ngay tại thời điểm đó và mình muốn nói ra. Có lúc mình dùng thái độ và từ ngữ không đúng. Nhưng phải như vậy thì con người ta mới thay đổi và lớn lên", cô viết.

Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì tính cách
Linh Ngọc Đàm tâm sự về tuổi trẻ ngông nghênh, khiến nhiều người tổn thương.

Nữ streamer cũng gửi lời cảm ơn đến những người âm thầm theo dõi và ủng hộ cô suốt thời gian qua và xin lỗi những người bị tổn thương vì thái độ ngông nghênh của cô trong quá khứ.

"Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tình cảm của mọi người bấy lâu nay (cho những người luôn bênh vực dù là mình sai trái) và lời xin lỗi với những người vô tình bị thái độ ngông nghênh, xấc láo tuổi trẻ của mình làm tổn thương. Dù thích hay ghét, các bạn cũng là những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ của mình", Linh Ngọc Đàm bày tỏ.

Về bản thân của hiện tại, Linh Ngọc Đàm thừa nhận mình đã trưởng thành và thay đổi nhiều, không còn giữ sự kiêu hãnh trong quá khứ vì hiện tại, cô có nhiều thứ để che chở, nhiều người để bảo vệ và luôn cố gắng để bản thân tốt lên mỗi ngày.

"Bởi vì những năm tháng này không còn dài nữa. Không có chỗ cho ân hận hay nuối tiếc. Phía trước kia chính là tương lai rộng mở", cô kết luận. 

Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì tính cách
Linh Ngọc Đàm sống tích cực, ôn hòa hơn sau nhiều sóng gió.

Có thể thấy, ở tuổi 25 và sau nhiều năm hoạt động với vai trò streamer/KOL trên mạng xã hội, Linh Ngọc Đàm đã trải qua nhiều sóng gió khiến cô thay đổi và trưởng thành rõ rệt. Hiện tại, những nội dung được nữ streamer nổi tiếng đăng tải trên trang cá nhân thiên về lối sống lành mạnh và truyền đi nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Linh Ngọc Đàm tâm sự, cô cảm thấy bản thân yếu đuối hơn thời gian gần đây là do thấy được tình yêu thương quá lớn từ nhiều người. Vì vậy, nữ streamer luôn cố gắng để sống tốt hơn, vì khi ấy những anti-fan sẽ không ghét những người thân yêu của cô.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh