Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng "nữ thần học đường"?

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 22:18 (GMT +7)
Với nụ tười tươi tắn và nhan sắc ngọt ngào, hình ảnh trên tạp chí năm 17 tuổi của Triệu Lộ Tư khiến netizen gọi bằng cái tên “nữ thần học đường”.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Bắt đầu tham gia làng giải trí Hoa ngữ khi tham gia chương trình “Super Girl” của đài Hồ Nam, nữ diễn viên sinh năm 1998 Triệu Lộ Tư nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt, cô còn được biết đến với tên gọi “thánh nữ xuyên không” khi tham gia hàng loạt bộ phim có chủ đề này như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Mạnh thê thực thần, Phương Tù Hoàng, Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta…

Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng 'nữ thần học đường'? - Ảnh 1

Cách đây không lâu, những hình ảnh xuất hiện trên tạp chí 青春美文 (Thanh Xuân Mỹ Văn) năm 17 tuổi của mỹ nữ họ Triệu bất ngờ bị người hâm mộ “đào” lại. Có thể dễ dàng nhận thấy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Triệu Lộ Tư đã sở hữu một nhan sắc “nữ thần học đường” rồi.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng 'nữ thần học đường'? - Ảnh 2
=
=
Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng 'nữ thần học đường'? - Ảnh 4

Không chỉ các đường nét hài hoà, làn da trắng sáng và nụ cười tươi tắn của cô cũng nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ. Cho đến bây giờ, dù đã 6 năm trôi qua nhưng có vẻ như nhan sắc ngọt ngào này vẫn không thay đổi. 

- Quả nhiên là nhan sắc nữ thần. Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi đã xinh đẹp như thế này rồi.

- Sao 6 năm mà Triệu Lộ Tư vẫn chẳng thay đổi gì vậy? Vẫn xinh đẹp và nổi bật với nụ cười ngọt ngào ấy.

- Không chỉ xinh đẹp, diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hán Xán Lạn" thực sự quá tự nhiên luôn. Luôn ủng hộ chị Bốn thật nhiều.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng 'nữ thần học đường'? - Ảnh 5

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia bộ phim cổ trang đình đám “Tinh hán xán lạn” cùng nam diễn viên Ngô Lỗi. Trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư đóng vai Trình Thiếu Thương, một cô gái phải xa cha mẹ từ nhỏ vì chiến tranh loạn lạc. Mặc dù được người thím hết mực nuông chiều, thế nhưng trên thực tế, bà ta chỉ một lòng mong biến cô thành kẻ vô dụng. 

Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng 'nữ thần học đường'? - Ảnh 6

Còn với Ngô Lỗi, anh đóng vai vương gia lạnh lùng Lăng Bất Nghi. Nhờ có duyên mà hai người đã trở thành vợ chồng. Thế nhưng sau khi sống chung, Trình Thiếu Thương vô tình bị cuốn vào vòng xoáy rắc rối của gia đình Lăng Bất Nghi.

Tuy bị đánh giá khá thấp khi mới ra mắt,t hế nhưng “Tinh hán xán lạn” đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim cổ trang được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Thậm chí khi được so sánh với “ Trầm vụn hương phai” của Dương Tử và Thành Nghị, “Tinh hán xá lạn” nhận được nhiều lời khen hơn hẳn nhờ cốt truyện logic và diễn xuất tự nhiên của các diễn viên.

Weibo Triệu Lộ Tư tăng hơn 2 triệu người theo dõi trong một tháng nhờ điều này Rộ tin Triệu Lộ Tư bị Bạch Lộc lấy mất vai vì vòi giá cao Triệu Lộ Tư ngọt ngào bên Ngô Lỗi lễ Thất Tịch
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp