Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 06/04/2022 23:17 (GMT +7)
Ái nữ duy nhất của người đứng đầu tập đoàn Tân Hoàng Minh một thời là minh chứng rõ nét cho câu nói đẹp không cần phải cố gắng.
Hashtag #Tân Hoàng Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, khi tập đoàn đình đám Tân Hoàng Minh vướng vào vòng lao lý, thông tin về các thành viên trong gia tộc này lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, nhiều người còn tìm được loạt ảnh hiếm thời bé của rich kid Anh Sa - ái nữ duy nhất của chủ tịch Đỗ Anh Dũng và Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào với nhiều đường nét được thừa hưởng từ người mẹ xinh đẹp, loạt ảnh thời "ngố tàu" của Anh Sa khiến nhiều người càng thêm chắc chắn rằng có những người ngoại hình ấn tượng là di truyền, không cần phải cố gắng.

Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng - Ảnh 1
Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng - Ảnh 2

Theo đó trong loạt ảnh hiếm vừa được lan truyền, con gái chủ tịch Tân Hoàng Minh sở hữu đường nét hài hòa, đôi mắt đen nhánh. Thậm chí, trong một số khoảnh khắc cô bé đã biết tạo dáng điệu đà, duyên dáng khiến nhiều người chỉ biết thốt lên "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". 

Không chỉ có vậy, vốn có mẹ là Hoa hậu nên ngay từ khi còn nhỏ, Anh Sa đã có phong cách thời trang kết hợp với mũ và phụ kiện một cách ấn tượng.

>>> Xem thêm: Anh Sa là ai? Con gái riêng của ông chủ Tân Hoàng Minh và HH Giáng My giờ ra sao?

Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng - Ảnh 3

Anh Sa sinh năm 1994, là kết quả của mối tình ngắn ngủi giữa ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh và Hoa hậu Giáng My. Sau này vì không còn tìm thấy điểm chung, cả hai quyết định buông tay cho nhau lối đi riêng. Dẫu vậy, họ vẫn cùng nhau chăm sóc con gái chung. 

Dù là rich kid sinh ra ở vạch đích với những điều kiện tốt nhất, ái nữ nhà Tân Hoàng Minh vẫn không ngừng cố gắng, trau dồi bản thân. Sau khi tốt nghiệp với thành tích tốt tại trường đại học danh giá ở Mỹ, Anh Sa trở về Việt Nam tham gia hoạt động kinh doanh trong công ty của bố. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của gia đình và có mối quan hệ tốt đẹp với hai người anh cùng cha khác mẹ.

Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng - Ảnh 4

Ở độ tuổi 27, Anh Sa là một trong những "thiên kim tiểu thư" thu hút được đông đảo sự chú ý. Không chỉ bởi cuộc sống giàu sang, sung túc, ngập tràn những món đồ đắt tiền, nhan sắc của cô cũng trở thành đề tài bàn tán. Với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm mỗi khoảnh khắc được chia sẻ ái nữ nhà Tân Hoàng Minh đều nhận được không ít lời khen ngợi. Nhiều người nhận xét cô nổi bật chẳng hề kém cạnh người mẹ Hoa hậu của mình khi còn trẻ.

Loạt ảnh thời bé của Anh Sa - ái nữ duy nhất tập đoàn Tân Hoàng Minh: Đẹp không cần phải cố gắng - Ảnh 5
Anh Sa là ai? Con gái riêng của ông chủ Tân Hoàng Minh và HH Giáng My giờ ra sao? Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group 3 người con trai xinh gái đẹp của ông chủ Tân Hoàng Minh: Học thức khủng, giữ vị trí cao ở tập đoàn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp